overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ไม่รู้จะถามห้องไหนละ ช่วยหน่อยละกันคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Unhappy ไม่รู้จะถามห้องไหนละ ช่วยหน่อยละกันคับ

    ลง driver catalyst 8.10 แล้ว เล่น Crysis warhead ไม่ได้ ก่อนหน้านี้เล่นได้

    ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ไอคอนเกมแล้ว มันนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลนคับ แล้วก็รัน 3DMark ไม่ได้ ตู้ปลารันได้

    Crysis ภาคแรกเล่นได้ PES2009 ก็เล่นได้

    ลงวินใหม่ก็ไม่หาย สรุปคือต้องใช้ไดรฟ์เวอร์ เวอร์ชั่นเก่าใช่ไหมคับ

    วินโดว์เดิมๆๆๆๆๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ตัวเกมส์นีแครก หรือเปล่าครับ หรือ แท้

    ก่อนอื่นลองลง Driver version อื่นดูก่อน ลอง 8.9 หรือ 8.11 ดูครับ

    ถ้ายังไม่ได้ลองเอาแครกมาลงใหม่ หรือ ลงเกมใหม่ดู ก่อนลงใหม่ ก็ เอา save มาเก็บไว้ก่อน แล้วลบ ลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ตามข้างบนเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    คือว่าผมเพิ่งเปลี่ยนการ์ดจออ่ะคับ

    จาก 7600gs มาเป็น 3850

    ตอนใช้7600gs เล่นได้ พอเปลี่ยนมาใช้ 3850 แล้วมันไม่รัน

    ลบลงใหม่แล้ว ลงวินโดวส์ใหม่แล้ว ยังเล่นไม่ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    คือว่าผมเพิ่งเปลี่ยนการ์ดจออ่ะคับ

    จาก 7600gs มาเป็น 3850

    ตอนใช้7600gs เล่นได้ พอเปลี่ยนมาใช้ 3850 แล้วมันไม่รัน

    ลบลงใหม่แล้ว ลงวินโดวส์ใหม่แล้ว ยังเล่นไม่ได้เลย
    ถ้าจำไม่ผิด ตอนผมเล่น ไม่ได้ แบบ ท่าน ก็ ทั้ง uninstall และ format นะ
    แต่ล่าสุด ผมลง driver ATI 8.10 ไป แล้วลงเกม ก๊อปpaul.dll เข้าไปใน folder ในที่ๆมันอยู่
    ก้เล่นได้เหมือนเดิมครับ

    Crysis.exe บ่ได้แตะต้องมันเลย

    ถ้าข้อความนี้มีความเสี่ยง กรุณาแจ้งข้าพเจ้าด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    ตัวเกมส์นีแครก หรือเปล่าครับ หรือ แท้

    ก่อนอื่นลองลง Driver version อื่นดูก่อน ลอง 8.9 หรือ 8.11 ดูครับ

    ถ้ายังไม่ได้ลองเอาแครกมาลงใหม่ หรือ ลงเกมใหม่ดู ก่อนลงใหม่ ก็ เอา save มาเก็บไว้ก่อน แล้วลบ ลงใหม่
    แนะนำซื้อแผ่นแท้ดีกว่าครับ 400 กว่าบาทเองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ตอนนี้เหลือแต่รัน 3D Mark ไม่ได้อ่ะคับ

    ค้างตลอด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •