overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: รบกวนตรวจสอบทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default รบกวนตรวจสอบทีครับ

    AMD 6000+ ADVICE 3900บาท ผมถามที่พิโลกบอกว่ามีครับ L2 2M ครับ เด๋วรอดูก่อน
    ASROCK NF6 หรือ NF7 ไม่แน่ใจราคา ตีไว้รวมๆ 1800 สำหรับ NF7
    ที่พิโลกมีเป็นเข่งครับสำหรับ NF6 ไม่แน่ใจ
    RAM ROX 1G*2 bus800 1000 มั้งครับ
    รวม 6700 บาท มีตัง8000 เหลือ 1300บาทแนะนำ PSU ให้หน่อยครับ ขอบคุณมากครับ
    ใช้ HDD กับ DVD กากๆอย่างละตัว
    ขอบคุณล่วงหน้าเลยครับ
    Last edited by lekmanso; 28 Oct 2008 at 18:15:01. Reason: แก้ไขครับ

  2. #2
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ดันๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    6000+ นี่ใส่ asrock nf6 หรือ nf7 ได้ด้วยหรอครับ

    ถ้าจะเอาเมนบอร์ด asrock ตัวนั้น ผมแนะนำ asrock n61p-s ครับ ไบออส ใหม่กว่า แต่ใส่ 6000+ ไม่ได้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ดันๆๆๆ
    N61P-s ใช้กับ 4800+ อยู่ครับ
    แต่อยากได้อีกเครื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default มาบอกครับ

    ดันๆๆๆ
    N61P-s ใช้กับ 4800+ อยู่ครับ
    แต่อยากได้อีกเครื่อง

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    nf6p เชื่อดิ

  7. #7
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    nf6p เชื่อดิ
    แล้วPSU ละครับพี่วิกร
    เอาไหนดี งบก็เท่าที่เห็นอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    แล้วถามอีกนิส NF7 ไม่หน้าเล่นหรอครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แถวนั้นมีอะไรขายบ้างละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แถวนั้นมีอะไรขายบ้างละครับ
    ก็มีทุกอย่างเลยครับเพราะเพิ่งเปิดศูนย์คอมใหม่
    อิอิ

    ต่ไม่ค่อยมีคนเดิน มี jib HWH BIgIT ADVICE JEDI ItConnect
    แล้วอีกมากมายครับ ของมีทุกอย่าง (มั้งครับ)
    มะกี้เข้าไปเวปของ ASROCK มา เหมือนจะได้ไรบางอย่างจาก NF6
    แต่พูดไม่ถูก 555+

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้ามี RAIDAX 530 ขายใหม

    จริงๆ ติดเคชก็ได้ถ้าไม่ไส่ VGA แรงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by lekmanso View Post
    ก็มีทุกอย่างเลยครับเพราะเพิ่งเปิดศูนย์คอมใหม่
    อิอิ

    ต่ไม่ค่อยมีคนเดิน มี jib HWH BIgIT ADVICE JEDI ItConnect
    แล้วอีกมากมายครับ ของมีทุกอย่าง (มั้งครับ)
    มะกี้เข้าไปเวปของ ASROCK มา เหมือนจะได้ไรบางอย่างจาก NF6
    แต่พูดไม่ถูก 555+
    หนี้ผมตอบตอบตรงคำถามป่าวครับเนี่ย
    ิืิือิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เข้ามี RAIDAX 530 ขายใหม

    จริงๆ ติดเคชก็ได้ถ้าไม่ไส่ VGA แรงๆ
    ก็เคสไม่มีสิครับทำไงดีล่ะ 555+
    แต่วันนี้ไปที่ ม. นเรศวรมา เห็นมีร้านเค้าขายพวกเคสของRAIDAXอยู่นะครับ
    จะไปลองถามดู ส่วนอนาคตยังไม่แน่กับ VGA แต่ต้องใส่แน่นอนครับคงจะไม่เปิดปีใหม่
    ได้ใส่แน่ แค่เครื่องเนี่ยจะเห็นอีก2-3วันเพราะรอ 6000+ พี่ที่ ADVICE บอกว่าเข้าพรุ่งนี้ครับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ได้ถามเรื่องคช ถามผมว่าจะใช้ PSU อะไรไม่ใช้เหรอแล้วมันเกี่ยวกับเคชไงหว่า

  15. #15
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default กำเข้าใจคนละอย่าง

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ได้ถามเรื่องคช ถามผมว่าจะใช้ PSU อะไรไม่ใช้เหรอแล้วมันเกี่ยวกับเคชไงหว่า
    ผมหมายถึงว่าผมเล่น test bed ครับ
    แต่ผมเห็นเค้ามีเคส raidmax ขายที่ร้าน เลยจะไปถามเค้าว่า
    มี PSU ป่าว แค่นี้ครับ
    เป็นเรื่องไปเลย ห้าๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ดันสักที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •