overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ASUS CROSSHAIR ครับ

  1. #1
    pinyata's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    พังงา

    Default ASUS CROSSHAIR ครับ

    ASUS CROSSHAIR มีขายในไทยมั้ยครับ
    แล้วราคาเท่าไหร่อ่ะ ถ้ามีขายแล้วที่ขายไหน

    http://www.overclockzone.com/spin9/r...air/index.html

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member NightLight's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ยังไม่เข้ามาครับ แต่ได้ข่าวว่า DCOM เป็นตัวแทนเอาเข้ามาขายแน่ๆครับ ราคายังไม่รู้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member spin 9's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Germany

    Default

    เห็นวางขายแล้วครับ
    ร้าน Compute & More ชั้น 4 พันธุ์ทิพย์

  4. #4
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by spin 9 View Post
    เห็นวางขายแล้วครับ
    ร้าน Compute & More ชั้น 4 พันธุ์ทิพย์
    ถ............. ถูกต้องนะคร้าบ

    เมื่อวานเพิ่งไปเดินมา ยังเห็นวางอยู่เลยคับ แต่ไม่ได้ถามราคาอ่ะ ไม่กล้าถาม

  5. #5
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    10000 กว่าๆคับจำไม่ได้หมือนกันว่าไปเชคมาจากใหนแต่อยากได้มั่กๆ
    ทำมาเพื่อสาวก AMD โดยเฉพาะ ^^

    หนังสือ Buy Com มีลงลายละเอียดไว้นิดหน่อย
    แต่คพแนนได้ 10เต็ม10 สุดยอด

  6. #6
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    (ไม่กล้าแตะ)

  7. #7
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เล่น อินเทล ดีกว่ามั๊ย ตอนนี้

  8. #8
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    สาวกAMDคับ ^^

  9. #9
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    พึ่งหวด M2N32 SLi Delux มาได้ 5 วัน ไง๊ทำกันได้
    สงสัยต้องขายทิ้งซะละ อยากได้ ๆ

  10. #10
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default Power Supply 620 W เลย เหรอครับ

    เห็นที่ทำการทดสอบเขาใช้ Power Supply 620 W เลย เหรอครับ รู้สึกว่ามันกินไฟมากไปอะป่าว ถ้าเราใช้สัก 300-350 w มันจะwork อะป่าวอะครับ เพราะลองคำนวนค่าไฟ มันคงสิ้นเปลืองมากทีเดียวเลยอะ สำหรับ 620 W

  11. #11
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ราคา 11500 ครับ เห็นที่ไหนแหว่ว . .

  12. #12
    คน
    Guest

    Default

    ของเค้าน่าใช้เจงๆ

  13. #13
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน View Post
    เห็นที่ทำการทดสอบเขาใช้ Power Supply 620 W เลย เหรอครับ รู้สึกว่ามันกินไฟมากไปอะป่าว ถ้าเราใช้สัก 300-350 w มันจะwork อะป่าวอะครับ เพราะลองคำนวนค่าไฟ มันคงสิ้นเปลืองมากทีเดียวเลยอะ สำหรับ 620 W
    ใช้ power supply 620W ก็ไม่ได้หมายความว่าเครื่องเราจะกินไฟ 620W นะครับ เครื่องเราจะกินไฟตามที่มันต้องใช้จริงๆ แต่ power supply 620W นี่หมายความว่ามันจ่ายกำลังไฟฟ้าสูงสุดได้ 620W แต่ตอนใช้งานมันก็จ่ายกำลังไฟตามที่ระบบเราต้องการครับ ถ้าเกิดมันจ่าย 620W จริงๆ ก็คงต้องซื้อเครื่องใหม่กันล่ะครับ เพราะกระแสไฟคงเกินกว่าที่อุปกรณ์จะทนได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •