overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ทำไมเล่นเกมอย่างfarcry เเล้วหนืดๆ

  1. #1
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default ทำไมเล่นเกมอย่างfarcry เเล้วหนืดๆ

    ทำไมเสปคแบบผมเล่นเเล้วมันรู้สึกหนืดๆอะครับ
    cpu 4800+ 2.5g
    ram 2g
    hd4850 685/1000
    มันหนืดๆ
    หรือต้องดัน cpu ไปอีกการ์ดจอจะได้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ
    หรือเกมมันทำมาไม่ดีงง - -
    บางคน hd46xx ออกมาพิมว่าลื่นปืด งงครับ

  2. #2
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    หนืดแบบไหนครับ คล้ายๆกับว่า ภาพสโลวรึเปล่า?

  3. #3
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    หนืดเเบบไม่ลื่นอะครับ - -

  4. #4
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

  5. #5
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลงเเล้ว - - ผมว่าทำให้หนืดกว่าเดิมละมั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ปรับ AA ไว้หรือเปล่าครับ ผมเล่น 4850 เดิมๆที่ ultra high 1920*1200 ลื่นปร๊ดๆนะครับ

    เคยลองเปิด AA 8 จะอืดหนืดๆ เมาส์ slow และเอา AA ออก

  7. #7
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ได้เปิด aa อะ cpuคุณเท่าไรหลอ

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    4600+@3.08 ครับ แรม 2 XP

  9. #9
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    กำ T T ทำไมล่ะค้าบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ขำขำ หนืดเหมือนกันครับ ปรับได้แค่ ไฮ ถึงจะลื่น

    เน่าแค่ Cpu 555+

    CPU
    Recommended: Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom or better


  11. #11
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    - - ภาพก็ไม่ได้สวยอะไรเเต่หนืด
    อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกก

  12. #12
    OverclockZone Member nameinw007's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    d

    ของผมเวลาหนืกเหมือนบัคก็กดออกไปที่ Option แล้วปรับตัวคุณเป็นเท่าไหร่ก็ได้แล้ว Contineus แล้ว Cancel ไป กด ESC กลับ แล้วกด Accept กลับออกมาก็หายกระตุกนะ ไม่รู้เหมือนกันเปล่า ของผมเล่น Hight AAx2 อยู่ที่ 40+ ตลอดเลย เวลาเจอบัคก็ 20 กว่าๆ ลองดูครับของผม CPU 2.7 GHz

  13. #13
    OverclockZone Member nameinw007's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    d

    ของผมเวลาหนืกเหมือนบัคก็กดออกไปที่ Option แล้วปรับตัวคุณเป็นเท่าไหร่ก็ได้แล้ว Contineus แล้ว Cancel ไป กด ESC กลับ แล้วกด Accept กลับออกมาก็หายกระตุกนะ ไม่รู้เหมือนกันเปล่า ของผมเล่น Hight AAx2 อยู่ที่ 40+ ตลอดเลย เวลาเจอบัคก็ 20 กว่าๆ ลองดูครับของผม CPU 2.7 GHz

  14. #14
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    ลองเอาผ้ามาเช็ดคอมดูครับ คาดว่าน่าจะมีหมากฝรั่งติดอยู่ เลยทำให้หนืดๆ

  15. #15
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ของผม 4200+ 2.5G
    เล่น Ultra hight ทุกอย่าง จะมี สองสามอันที่ปรับสุดยังไงก็ได้แค่ very hight อะครับ
    เล่นบน วิสต้า SP1 directx10 อัพเดือนเดือน 08
    Driver ati 8.10 ลง Fix Farcry for vista 32 bit
    1200*1024 60 Hz
    เปิด V
    ปิด AA
    เล่นแล้วก็ลื่นดีนะครับ
    แต่ถ้าเปิด AA 2 เริ่มหน่วง AA 4 หันซ้ายหันขวาเริ่มอืดๆๆ
    AA 8 อืดทันตาเห็นเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •