overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Asus EAH3450 + ECS A780 [Hybrid Crossfire™]

  1. #1
    OverclockZone Member Maxtrix's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    กทม.

    Default Asus EAH3450 + ECS A780 [Hybrid Crossfire™]









    ปกติ



    Hybrid



    เซงครับพี่น้อง

  2. #2
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ทำไมคะแนนมันร่วงลงล่ะนั่น
    ใครเคยเล่นลองบอกทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member RB26's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Public administration

    Default

    เข้ามา งง

  4. #4
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    Hybrid แล้วทำไมร่วงเหลือเเค่นั้นล่ะ งง --"

  5. #5
    OverclockZone Member Maxtrix's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    กทม.

    Default

    นั่นสิครับ

    ตอนแรกผมคิดว่าอาจจะผิด

    แต่เท่าที่ลองไปหาข้อมูลผลก็ออกมาอย่างข้างบนครับ

    ต่อไว้เฉยๆ ไม่ต้องทำ Hybrid Crossfire™ แรงกว่าครับ

    ATI Catalyst 8.10

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ใช้วินโดวส์อะไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member gearhank's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    สะพานควาย ,ปากเกร็ด

    Default

    ย่องเข้ามาดูเงียบๆ...0_o"

  8. #8
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    แล้วจะออกมาทำน้ำปลาหวานเหรอ กำ ฮาดี

  9. #9
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    Hybrid บนวินโดว์ Vista ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ต้องใช้ Vista

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เอิ๊กๆ เพิ่มเห็น
    Hybrid Crossfire บน Xp ไม่ได้ครับ ต้อง vista เท่านั้น

  12. #12
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ไดร์เวอร์รุ่นหลังก็ปรับให้ใช้ในxpได้นิครับ แต่คงยังไม่สมบูรณ์มั้ง

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ต่อให้ใช้ใน vista ก้ไม่ได้แรงไปกว่า 7300GT/DDR3 เดี่ยวๆ เลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •