overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ไรท์แผ่นไม่ติดไม่มีข้อมูลเลย แนะนำวิธีแก้ไขปัญหานี่หน่อยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member beyond05's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Unhappy ไรท์แผ่นไม่ติดไม่มีข้อมูลเลย แนะนำวิธีแก้ไขปัญหานี่หน่อยค่ะ

    เป็นเครื่องไรท์ในโน้ตบุ๊ค sony vaio ใช้ nero 8 ค่ะ

    ที่แรกก็ไรท์ติดหมดทุกแผ่นนะคะ แต่ตอนนี้ไรท์แผ่นอะไรก็ไม่ติดเลย

    เปิดดูแผ่นก็ไม่มีข้อมูลกลายเป็นแผ่นเปล่าไม่มีรอยเขียนข้อมูลเลย

    ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกับวินโดว์ที่เราใช้รึป่าว ตอนนี้ใช้ win xp pack3 angel live ที่เขาโมมาเพิ่งลง

    ไป รบกวนผู้ที่มีความรู้หรือผู้ที่เคยเจอปัญหาแบบนี้ช่วยแนะนำวิธีแก้ไขให้ด้วยนะคะ(ถามใครก็ไม่รู้เรื่องสักกะคนเลย) จนปัญญาแล้วอ่าค่ะ

    แล้วถ้าต้องเปลี่ยนตัวไรท์เตอร์จริง รุ่นไหนที่จะใส่กับโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ได้บ้างค่ะ (sony vaio c23s)

    ขอบคุณค่ะ....

  2. #2
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ลองเปลี่ยนวินโด้ดูก่อนครับ


    ถ้ายังไม่หาย ก็อาจจะเปนที่ไดร์

  3. #3
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ถ้าแผ่นไม่มีรอยเขียนข้อมูลเลยผมว่าลองลง nero ใหม่ดูก่อนดีกว่าครับ
    หรือไม่คุณไปเผลือกด simulation ตรงหน้า burn หรือเปล่าครับ?

  4. #4
    OverclockZone Member wes_borland's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    ผมเคยใช้ nero 8 กับ xp sp3 เหมือนกันครับ มีอาการเดียวกันเลย แนะนำเปลี่ยนโปรแกรมเลยครับ
    ตอนนี้ผมใช้ Ashampoo Burning Studio 8.0 ไม่กลับมาใช้ nero แล้วครับ เพราะชักติตใจโปรแกรมนี้แล้ว..แฮะๆ pm มาก็ได้ครับเดี๋ยวผมส่งลิ้งโหลดไปให้

  5. #5
    OverclockZone Member BartonXPol's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wes_borland View Post
    ผมเคยใช้ nero 8 กับ xp sp3 เหมือนกันครับ มีอาการเดียวกันเลย แนะนำเปลี่ยนโปรแกรมเลยครับ
    ตอนนี้ผมใช้ Ashampoo Burning Studio 8.0 ไม่กลับมาใช้ nero แล้วครับ เพราะชักติตใจโปรแกรมนี้แล้ว..แฮะๆ pm มาก็ได้ครับเดี๋ยวผมส่งลิ้งโหลดไปให้
    Ashampoo Burning แจ่มด้วยคน ใช้ตั้งแต่เวอร์ 6 จนเด๋วนี้ เวอร์ 8 แระ ไม่เคยกลับไปใช้ nero อีกเลย

  6. #6
    OverclockZone Member beyond05's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนวินโดว์เรียบร้อยค่ะ(แพ็คสาม แต่คนละตัวกัน) เมื่อคืนนี้ ยังคงอาการเดิม เดี่ยวจะลองเปลี่ยนตัวโปรแกรมเขียนดูนะคะ

    ตามที่แนะนำมา ถ้ายังไม่ได้คงต้องขอความรู้เกี่ยวกับเครื่องไรท์เตอร์ตัวใหม่ เสียตังค์แน่นอนเลยค่ะ ..thx na ka



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •