overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เครื่องใช้ SD Ram DDR2 Bus 533 จะใส่ Bus 677 หรือ Bus อื่นๆได้ป่าวครับๆๆ ??

  1. #1
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default เครื่องใช้ SD Ram DDR2 Bus 533 จะใส่ Bus 677 หรือ Bus อื่นๆได้ป่าวครับๆๆ ??

    เครื่องใช้ SD Ram DDR2 Bus 533 จะใส่ Bus 677 หรือ Bus อื่นๆได้ป่าวครับๆๆ ??

    เครื่องใช้ SD Ram DDR2 Bus 533 จะใส่ Bus 677 หรือ Bus อื่นๆได้ป่าวครับๆๆ ??

    เครื่องใช้ SD Ram DDR2 Bus 533 จะใส่ Bus 677 หรือ Bus อื่นๆได้ป่าวครับๆๆ ??


    --------- ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ ------------------

  2. #2
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ได้
    แต่จะเห็นแค่ 533

  3. #3
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ใช้ได้ครับ ถ้าจะใส่แรมบัส677เพิ่มโดยมีตัวเก่าบัส533 มันก็จะทำงานที่บัส533 และไม่สามารถทำงานแบบ Dual ได้

  4. #4
    OverclockZone Member seta2005's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    ตามข้างบนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by teenatika View Post
    เครื่องใช้ SD Ram DDR2 Bus 533 จะใส่ Bus 677 หรือ Bus อื่นๆได้ป่าวครับๆๆ ??

    เครื่องใช้ SD Ram DDR2 Bus 533 จะใส่ Bus 677 หรือ Bus อื่นๆได้ป่าวครับๆๆ ??

    เครื่องใช้ SD Ram DDR2 Bus 533 จะใส่ Bus 677 หรือ Bus อื่นๆได้ป่าวครับๆๆ ??


    --------- ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ ------------------

    DDR Ram ครับ ไม่ใช่ SD Ram

    ตอบว่าส่วนมากจะใส่ได้แต่จะวิ่งตามบอร์ดครับคือวิ่งแค่ 533

  6. #6
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    แบบนี้ ซื้อ 667 หรือ สูงก่านั้นก้อ เปล่าประโยชน์ช่ายปะ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    ในตู้เย็น

    Default

    ได้
    แต่จะวิ่งบัสที่ต่ำที่สุดทั้งหมด ก้อคือ 533 คับ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ถ้าบอร์ด รองรับ 533-667 ก็รับได้คับ แต่ แรมที่ใส่ด้วย ต้อง bus เท่ากันหมดนะ ไม่งั้นมันจะเห็นที่ตัวต่ำสุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •