overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ขอ code3DMARK06 หน่อยนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default ขอ code3DMARK06 หน่อยนะคับ

    คือผมโหลด 3DMARK06 มาแต่ใช้ไม่ได้อะครับ
    ใครพอจะมี code ช่วย pm ส่งมาให้ผมทีนะครับ
    (ถ้าโพสตรงๆกลัวผิดกฏ)

    ถ้าผมไม่ใส่ code มันไม่ขึ้นคะแนนอะคับ มันขึ้นตามรูปข้างล่างนี้
    v
    v


    รบกวนทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผิดกฎครับ

    โจ่งแจ้งไปหน่อยนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมใส่คะแนนให้เลยใหมครับ พอเดาๆได้ 4600+ / 8800GT อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณครับผม เดี่ยวไปลองเทสดูก่อนคับ
    Last edited by zenith999; 29 Oct 2008 at 01:14:21.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร (เนียน)

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมไม่ได้บอกนะคุณเห็นเอง อิอิ
    Last edited by Error_Pc; 29 Mar 2010 at 13:35:47.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    ผลปรากฏว่า



    เดิมๆไม่ได้ clock อะไร ท่านเซียนทั้งหลายคิดว่าคะแนนออกมาเป็นปกติหรือเปล่าครับ
    คือที่ถามเพราะว่าผมซื้อ มือ2 มาอ่าคับผม
    Last edited by zenith999; 29 Oct 2008 at 01:39:04.

  8. #8
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ผม 6000+ คะแนน หมื่นเดียวเอง 8800 gt เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    ผม 6000+ คะแนน หมื่นเดียวเอง 8800 gt เหมือนกัน
    ถ้าเพิ่มแรม คะแนนจะสูงขึ้นกว่านี้มั้ยครับ

    แล้วท่าน kaesoda ใช้แรมเท่าใหร่เหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ocz 2g ไม่แน่ใจว่าเพิ่มแรมแล้วขึ่นปะ แต่รู้ว่า เปลี่ยน จาก 5000+มาเปน 6000+แล้วขึ่นเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    ocz 2g ไม่แน่ใจว่าเพิ่มแรมแล้วขึ่นปะ แต่รู้ว่า เปลี่ยน จาก 5000+มาเปน 6000+แล้วขึ่นเลย
    ตอนใช้5000+ ได้ปะมาณเท่าไหร่เหรอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    8000+

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    ใครที่พอจะทราบว่า ถ้าเพิ่มแรม แล้วใช้โปรแกรม 3DMark06 เทส แล้วคะแนนจะเพิ่มหรือเปล่า
    ใครรู้บอกทีนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Kopapa's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ผมว่า เปลี่ยน การ์ดก็ทำให้ได้คะแนนเยอะนะ
    Last edited by Kopapa; 29 Oct 2008 at 03:37:12.

  15. #15
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ใช้ได้ใช่ไหมครับ อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by zenith999 View Post
    ใครที่พอจะทราบว่า ถ้าเพิ่มแรม แล้วใช้โปรแกรม 3DMark06 เทส แล้วคะแนนจะเพิ่มหรือเปล่า
    ใครรู้บอกทีนะครับ
    ไม่เลย (ใส่ 8GB ก็แทบไม่เพิ่มคะแนน 3DMark)
    คะแนนขึ้นกับ VGA + CPU

    Quote Originally Posted by Kopapa View Post
    ผมว่า เปลี่ยน การ์ดก็ทำให้ได้คะแนนเยอะนะ
    ลาก CPU เพิ่มด้วย
    ดูๆ แล้ว คะแนน CPU น้อยมาก ไม่รู้เอา GTX280 มา จะได้คะแนนรวมเกิน 14000 รึปาวนะ

  17. #17
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เพิ่มแรมอีกสักแถวจะดีขึ้นมากนะผมว่า

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    ผมก็คิดว่าจะเพิ่มเหมือนกันครับ แต่เดี่ยวรอขายตัวเก่าออกกกอ่น

  19. #19
    OverclockZone Member doraemonja's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ต้องลากทั้ง การ์ดจอ ทั้ง cpu เลยครับ น่าจะแตะ 11000 ได้นะ

  20. #20
    OverclockZone Member Muslim's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    เพิ่มแรมอีกสักแถวจะดีขึ้นมากนะผมว่า
    อันนี้ผมก็สงสัยเหมือนกันครับ ว่าถ้าเพิ่มแรม คะแนนของ 3DMark มันจะเพิ่มขึ้นมั้ย

    แบบว่าเพิ่มอีก 1G. จะเพิ่มขึ้นเท่าใหร่ มีใครเคยลองเช็คดูบ้างหรือยัง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •