overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยสอนวิธีเปลี่ยนภาษาโดยใช้ปุ่ม ~ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default ช่วยสอนวิธีเปลี่ยนภาษาโดยใช้ปุ่ม ~ หน่อยครับ

    ตามที่ท่าน TWK บอกมามันไม่เหมือนของผมเลยอ่ะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    ต้องไปตั้งให้มีไทยก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ผมลงภาษไทยจากแผ่นแล้วน่ะครับ ไม่รู้ทำยังไงต่อ แบบในรูปล่างของผมมันก็มีไทยแล้ว น่ะ แต่ทำยังไงให้เหมือนรูปแรกหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member birdy323's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    control panal > Regional and Language Options

    1. ไปที่ Tap Laguages ก่อน
    - Supplemental language support ติ๊กถูกทั้งสองช่อง แล้ว Apply 1 ครั้งรอจนเสร็จ (อาจต้องใส่แผ่น XP ด้วย)

    2. ไปที่ Tap Regional Options
    - Select an item to match..... formats เลือกเป็น Thai
    - Location เลือก Thailand เสร็จแล้ว Apply 1 ครั้ง

    3. ไปที่ Tap Advanced
    - Select a language to match the laguage...... you want to use เลือก Thai แล้ว Apply 1 ครั้ง

    เสร็จแล้วย้อนกลับไปเลือกตามที่คุณ TWK บอกไว้ครับ

    Good Luck

  5. #5
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ขอบคุณมากครับ ทำได้แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ross_ice's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    sa mut sa khon

    Default

    เผื่อใครยังไม่รู้ครับ ตอนตั้งค่าถ้าไม่ได้กดปุ่ม ~ ชักครั้งก่อน
    มันจะไม่มีให้เลือกครับ(เมนูมันจะไม่ขึ้นมาให้ติก)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •