overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: มีทางไหนจะให้ได้ 20k บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default มีทางไหนจะให้ได้ 20k บ้าง




    มันปรกติไหมอ่ะรับ...คือขาดอีกนิดหน่อยอ่ะ...อยากได้ สัก สองหมื่น

    แนะนำหน่อย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลาก CPU 4.0 GHz นะ

  3. #3
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    นี่ผมลากไม่ไปแล้วครับ 4.0 บูทได้ แต่ ค้างน่ะคับ ไม่รู้จะแก้ยังไง

    แนะนำหน่อย ลากไป 4.0 มันค้างแล้ว จอฟ้าเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    การ์ดจออีกหน่อยไหวมั้ยครับนั้น ^^

  5. #5
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    การ์ดจออีกนิด ถึงแ่น่ ^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    แรงๆๆ เมพๆ

  7. #7
    missionman
    Guest

    Default

    ดึง Core การ์ดจอ 650 ถึงแน่ๆ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    4 4 4 12 ถึงแน่ๆ ฟันธง

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดันอย่างละนิส ถ้าทำได้ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดันอย่างละนิส ถ้าทำได้ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    ม่ายลองเพิ่มไฟ cpu อีกอ่ะครับเพื่อไปได้อีกนิดถึง 4.0 อ่ะครับ...แล้วก็ลากการ์ดจอไปอีกครับทะลุ 20k แหงมๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ถึงอยู่แล้วล่ะครับ

    280GTX

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    4 4 4 12 ถึงแน่ๆ ฟันธง
    ตามนี้ จะให้ดีทดแรมเป็น 5:6 รับรองถึงแน่ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    อัดไฟ CPU เพิ่มอีก แต๊บ แน่ๆ เอ้ยไม่ใช่สิ...

  15. #15
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    4 4 4 12 ถึงแน่ๆ ฟันธง
    จะบูทได้ไหมเนี้ย แรมบ้านๆน่ะท่าน..เดวจะลองดู


    ตามนี้ จะให้ดีทดแรมเป็น 5:6 รับรองถึงแน่ๆ
    ทดยังไงหรอครับ ไปเพิ่มอะไรตรงไหน




    ม่ายลองเพิ่มไฟ cpu อีกอ่ะครับเพื่อไปได้อีกนิดถึง 4.0 อ่ะครับ...แล้วก็ลากการ์ดจอไปอีกครับทะลุ 20k แหงมๆ
    ตอนนี้
    - CPU Voltage 1.46
    - CPU PLL Voltage ไม่ได้เพิ่ม
    - FSB tremination Voltage 1.4
    - DRAM Voltage 2.3
    - NB Voltage 1.4
    - SB Voltage ไม่ได้เพิ่ม
    - PCIE SATA Voltage ไม่ได้เพิ่ม

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไฟแรมท่านเยอะไปเปล่าครับ แค่บัส 900 เองงะ เล่นไฟ 2.3 เลยเหรอนี่ ไฟแรงดี อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    มาแว้วครับ ลากการ์ดจอเอาครับ แรมตันไปแล้วที่ 450 ครับ(น่าจะน่ะ...ผมลากไม่ไปจริง)



    ไฟแรมท่านเยอะไปเปล่าครับ แค่บัส 900 เองงะ เล่นไฟ 2.3 เลยเหรอนี่ ไฟแรงดี อิอิ
    คือผมคงเพิ่มตอนมันบูทไม่ขึ้นน่ะคับเลยคิดว่ามันไม่พอมั้ง...ตอนนี้ผ่านแล้วคงลืมลดลงมา

  18. #18
    missionman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ตามนี้ จะให้ดีทดแรมเป็น 5:6 รับรองถึงแน่ๆ
    6:5 มั้งท่าน ถ้า 5:6 มันทดลงนี่

    6:5 มันจะได้บัส cpu 450 บัสแรม 540

  19. #19
    OverclockZone Member 4G63T's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    จะอยู่ในใจเธอเสมอ..กริ๊บกริ้ววว

    Default

    โหยยย..อีกตั้ง 300 ก่าแหน่ะ

    - CPU vcore เพิ่มไป 1.58 (CM V8 น่าจะเอาอยู่) ตัวใครตัวมันเอ้ยยยย...ม่ายช่าย
    - RAM ตามท่านด้านบนเรย 4-4-4-12
    แล้วลองดันCPUหาจุดสุดยอดให้มันก่อน แล้วมาดัน GPU น่าจะดันได้อีกนะ

  20. #20
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แหล่มครับ ในที่สุดท่านก็ถึง 20k เอาเหรียญทองไป 1 เส้น อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •