overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เรื่อง activation vista ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ofonzar's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008
    Location
    Latkrabang

    Default เรื่อง activation vista ครับ

    พอดีว่าน้องผมใช้ hp dv3000 อยู่นะครับจริงๆแล้วมันก็ vista ของแท้มาให้ คราวนี้ดันอยากลง xp ก็เลย format ลงใหม่ แต่พอลงแล้วมันไม่ค่อย work อ่ะครับเลยอยากจะกลับมาลง vista ใหม่ ผมก็เลยลงให้เป็น vista ultimate sp1 ซึ่งลงเสร็จแล้วมันต้อง activate แต่พอ activate แล้วมันยังขี้น เป็น 30 วันอยู่เลยอ่ะครับ ไม่ทราบว่าทำไมเหมือนกัน ทั้งๆ ที่ผมใช้ cq 45 107tx ลงวินโดว์กับตัวactivate แผ่นเดียวกัน ของผม activate ผ่านแต่ทำไมของน้องผมไม่ผ่านก็ไม่ทราบอ่ะครับ หรือมันเกี่ยวอะไรกับ bios หรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    มันเกี่ยวกับไบออสของ hp ครับ ลองเปลี่ยนตัวactivateใหม่ครับ แต่ถอนตัวเดิมออกก่อนนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ofonzar's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008
    Location
    Latkrabang

    Default

    พี่ผมจนปัญญาแล้วล่ะครับ ใครก็ได้ช่วยผมหน่อย หาไฟล์ที่ใช้ activate มาหลายไฟล์แล้วยัง acivate ไม่ได้หลาย ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    download here and read it in how to
    http://www.tempf.com/getfile.php?fil...pplication/zip

    note
    vista activation[OEM] = OEM BIOS+certificate file+Product key

    OEM BIOS ท่านน่าจะมีอยู่แล้ว[HP=slic] เพราะเห็นบอกว่า ใช้แผ่นแท้
    Last edited by mengchanchai; 29 Oct 2008 at 15:13:04.

  5. #5
    OverclockZone Member ofonzar's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008
    Location
    Latkrabang

    Default

    ผมขอบคุณนะครับ งัยเดี๋ยวผมจะลองดูนะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    เรื่องแบบนี้ PM ปรึกษากันจะดีกว่าไหมครับ -*- เป็นอันตรายต่อบอร์ด

  7. #7
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Talking

    Quote Originally Posted by Dojo-mAn View Post
    เรื่องแบบนี้ PM ปรึกษากันจะดีกว่าไหมครับ -*- เป็นอันตรายต่อบอร์ด
    อันตรายยังไงหรือครับ
    ในเมื่อเจ้าของกระทู้ใช้ vista[oem] ที่ให้มากับเครื่อง ทีนี้ลบไปและอยากลงใหม่
    ประเด็นคือเขา activate ไม่เป็นเท่านั้น นะครับ
    ของของเขาถูกต้องตาม ลิขสิทธิ์ นะครับ
    ผมก็แค่อธิบายวิธีการทำ เท่านั้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ofonzar's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008
    Location
    Latkrabang

    Default

    ขอบคุณครับๆ อย่าทะเลาะกันเพราะผมนะ เดี๋ยวผม pm คุยก้อได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •