overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยอธิบายเรื่อง คอทูดูโอไห้ฟังหน่อยค่ะ แล้วก้อมีเรื่องเล็กๆน้อยๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Question ช่วยอธิบายเรื่อง คอทูดูโอไห้ฟังหน่อยค่ะ แล้วก้อมีเรื่องเล็กๆน้อยๆ

    คือเค้าเพิ่งเริ่มสนจัยคอม แล้วเลยอยากได้ตัวไหม่ ช่วยแนะนำสเปกหน่อยได้มั้ยค่ะ เอาแรงๆอ่าค่ะ
    ใช้หมดทุกอย่างทำงานเล่นเกม แล้วอยากรุ้ว่า คอทูดูโออ่ะ เคยอ่านเจอมาว่า ที่ 2.6 มันเรวกว่า เพนเที่ยมดี เอกซตรีมอีก แล้วถ้าเป็น 2.13 ล่ะค่ะ ถ้าเทียบแล้ว มันจะเรวประมานไหน แล้ว Cache Size 2MB 4 MB มันคืออารัย ต่างกันนยังงัย ค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมช่วยถามเพิ่มให้แล้วกันมันจะซัพพอร์ทพวก 64 บิทมั้ย

  3. #3
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    E6300 E6400 ก็แรงครับมีCache L2 2M คอร์เอเลี่ยน ส่วน E6600 E6700 Cache 4M ก็แรงอีกระดับคอร์ คนรู รองรับ64บิตเต็มรูปแบบทุกรหัสครับ ส่วนCache คือที่พักข้อมูลรอการประมวลผลของตัว CPU สำหรับINTEL มีเยอะก็ดี เหมือน เซลลูรอน กับ เพนเทียม ประมาณนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by diamondback View Post
    ผมช่วยถามเพิ่มให้แล้วกันมันจะซัพพอร์ทพวก 64 บิทมั้ย
    ซัพพอร์ตคับ

  5. #5
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by agleema View Post
    คือเค้าเพิ่งเริ่มสนจัยคอม แล้วเลยอยากได้ตัวไหม่ ช่วยแนะนำสเปกหน่อยได้มั้ยค่ะ เอาแรงๆอ่าค่ะ
    ใช้หมดทุกอย่างทำงานเล่นเกม แล้วอยากรุ้ว่า คอทูดูโออ่ะ เคยอ่านเจอมาว่า ที่ 2.6 มันเรวกว่า เพนเที่ยมดี เอกซตรีมอีก แล้วถ้าเป็น 2.13 ล่ะค่ะ ถ้าเทียบแล้ว มันจะเรวประมานไหน แล้ว Cache Size 2MB 4 MB มันคืออารัย ต่างกันนยังงัย ค่ะ
    ไม่ใช่อยู่ที่ความเร็วอย่างเดียวคับ ดูที่ Lcahe ด้วยเขียนถูกป่ะวะเนี่ย

  6. #6

    Default

    มารอดูด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    แล้วถ้าไม่ตั้งงบอ่ะอ่ะ จะเลือก 6600 เลยดีป่ะ รึ 6400 แล้วตอนนี้มันราคาประมานเท่าไหร่

  8. #8
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ลอง search ดูจากเวปที่เช้คราคาคอมต่างๆ ได้คับ

    www.busitek.com
    www.jib.co.th

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    E6600 ราคา 12750 ครับ E6400 ก็น่าจะประมาณ 9000 กว่าครับ ไม่แน่ใจ E6400 เท่าใหร่

    อย่างที่เค้าว่าแหล่ะครับยิ่งมากยิ่งดี แต่ก็ยิ่งแพงด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •