overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: CPU 140 Watt

  1. #1
    OverclockZone Member sayhiyou's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default CPU 140 Watt

    มันรุ่นไหนบ้างครับ เพิ่งออก a780-gma มาครับ และมันมีวิธีแก้ให้ใช้ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    บอร์ดนี้ a780-gma ไม่แน่ใจว่าซัพอร์ต CPU140Watt ป่าวต้องดูว่าเค้าจะออกไบออสมาแก้ไขให้ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ในSpec บอกสูงสุดได้แค่ 95W แต่ก็แต่งงานกะ 6000+CZ 125W ได้ แต่ 140W ไม่แน่ใจ จขกท. ถ้าจะเล่น Phenom ก็เล่นตัว 95W หรือ 125W เท่า 6000+CZ ก็น่าจะใส่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ก่อนซื้อถามที่ร้านเลยว่า ลองก่อนได้ม่ะ
    ใช้ไม่ได้ ไม่เอา อิอิ เอา M/B ไปด้วยเลย - -*

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ดู CPU SUPPORT LIST ที่เวปมันเลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ใส่ได้แค่ 125w ครับ
    140w ต้องตัว 790gx

  7. #7
    OverclockZone Member sayhiyou's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ช่วยบอกหน่อยครับ ใส phenom รุ่นไหนได้บ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    Quote Originally Posted by sayhiyou View Post
    ช่วยบอกหน่อยครับ ใส phenom รุ่นไหนได้บ้าง
    คลิกตามนี้เลยคับ http://advice.computerok.co.th/~advice/product/

  9. #9
    OverclockZone Member loverypan's Avatar
    Join Date
    22 May 2008

    Talking

    ไม่รู้
    รูป รูป

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •