overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไม x2 4800+ ผม วิ่งแค่ 2.4g เองครับ

  1. #1
    chaneann
    Guest

    Default ทำไม x2 4800+ ผม วิ่งแค่ 2.4g เองครับ

    ดูในสเปกก็บอก 2.5 แต่ดูใบไบออสหรือ cpu zก็เห็นแค่ 2.4 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองปิด cool and quiet กับ amd live ในใบออสครับ อาจจะอยู่ในโหมดประหนัดพลังงาน

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไปฟิคค่าในใบออสดูครับ

    cool and quiet ไม่น่าเกียวครับเพราะถ้ามันทำงาน CPU จะวิ้งแถวๆ 1000 mhz ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองขั้นต้น ปรับตัวคูณเป็น 12.5 ดูครับ หรือไม่ก็ลอง อัพเดทไบออสดู ไบออสอาจจะรุ่นเก่า

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตามนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไปฟิคค่าในใบออสดูครับ

    cool and quiet ไม่น่าเกียวครับเพราะถ้ามันทำงาน CPU จะวิ้งแถวๆ 1000 mhz ครับ
    อืมจริงด้วยครับลืมไปมันต่างกันแค่ 0.1 เอง^^"

  7. #7

    Default

    ของผม วิ่ง 2.48 ใน CPU-Z
    บัส ก็วิ่งแค่ 199

    เซ็งเหมือนกันครับ (ไบออส เห็น 2.5 นะ)

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by hunter_J View Post
    ของผม วิ่ง 2.48 ใน CPU-Z
    บัส ก็วิ่งแค่ 199

    เซ็งเหมือนกันครับ (ไบออส เห็น 2.5 นะ)
    อันนี้ปกติครับ อาจจะมีการคาดเคลื่อนเล็กน้อย ไม่งั้นท่านก็ปรับเองเลยครับ ปรับบัส 201 ก็ปกติแล้วครับ

  9. #9

    Default

    มัน 2.49 ป่าว งุงิ

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    4800+ถ้าเป็นตัว 90 นาโน หรือ windser มัน 2.4 นี่ถูกแล้ว
    4800+ถ้าตัว 65 นาโน หรือ brisbane มัน 2.5 อ่ะ
    หรือผมมั่ว

    ถ้า จขกท เป็นตัว 90 นาโน ก็คงเป็นแบบที่ผมว่าอ่ะ
    ผมมี2เครื่อง 65 นาโนทั้ง2เลยอ่ะ เลยมะแน่ใจเท่าไร
    ถ้ามั่วก็ขออภัยนะงับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    4800+ 65 nm ของผม CPUZ เห็น 2494.1 MHz

  12. #12
    OverclockZone Member socket478's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007
    Location
    วิภาวดี รังสิต ปทุมธานี

    Default



    ของผมก็วิ่ง 2.49 บัส 199.5

  13. #13
    chaneann
    Guest

    Default

    ของผม วิ่ง 2.41 เองครับ อัพ ไบออสก้ไม่เป็น แหะๆ

  14. #14
    OverclockZone Member นายฮ้อยทมิฬ's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    สระบุรี

    Default

    ของผมวิ่ง 2.5 นิดๆนะ ตัว 65 บอร์ด M2N-E bios v.1202 เดิมๆไม่คล๊อค


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •