overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ลง VMware ไม่ได้ครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member powermove's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default ลง VMware ไม่ได้ครับ ช่วยที

    คือว่า พอกด ลง ที่ตัว Install แล้วใช่ไหม ครับ มันก็ขึ้นมาแล้วกระพริบแล้วก็หายไปเลย

    มันเป็นแบบเนี้ยอ่ะครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่ไร

    ลอง ลบ AntiVirus แล้ว ปิด Firewall แล้ว เอาสายเน็ต ออกแล้ว

    ไม่หายเลย วินโดร์ลงใหม่ สดๆ เลย

    ช่วยด้วยครับบบบบบบบบบบบบบบ

    ขอบคุณมากครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member powermove's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ขุดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    เหมือนกันครับ อาการเกียวกัน ลงบ่ได้ มีทางแก้มั๊ยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    รอๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member aspergirush's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    เพิ่งมาเห็นครับ - -*

    ไม่รู็ว่าจะรอคำตอบอยู๋รึป่าว - -*

    ปัญหาไม่มีไรมากคับแค่มีโปรเสส บางตัวที่บังไว้ไม่ให้รันแค่นั้นเอง

    บางคนอาจจะลบวินโ้ลงใหม่

    บางคนถอดสายเน็ต

    บางคนลบแอนตี้ไวรัส

    บางคนปิดไฟวอ

    บางคนปิดเครื่อง (นอนร้องไห้T-T)

    แต่วิธีที่ถูกต้องคือออออออ ลบไดเวอกล้องออกครับ จบ!!

    ตัวฟิกคาเมล่า เนี่ยหล่ะมันบัง - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •