overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: dead space ขอวิธีเปลี่ยนภาษาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default dead space ขอวิธีเปลี่ยนภาษาหน่อยครับ

    คือผมโหลดมาแบบ rip full คงไม่เกี่ยวหรอกครับ คือพอดีตอนเหลือดันกดผิดภาษาแล้วแก้ไม่เป็นอะครับใครก็ได้ช่วยบอกวิธีหน่อย ลบลงใหม่ก็ไม่หาย -******-
    อยากเล่นมากๆ ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ช่วยตอบทีจิ ครับผมเล่นไม่รู้เรื่องเรยอ่าาาเซง มากๆ

  3. #3
    OverclockZone Member autobot33's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ตอนที่ติดตั้ง มันมีให้เลือกกี่ภาษาอ่ะครับ ถ้าไม่มีอังกฤษ ก็ไม่ใช่ตัวที่เป็นภาษาอังกฤษ
    ตัวที่เป็นอังกฤษ น่าจะเป็นตัวที่บอกว่า multi 5 ประมาณนั้น

    ปล. ตอนผมเล่นมันหมุนๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่างเดียวมึนหัวมาก ไม่รู้ทำยังไงถึงหาย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ึิคือตอนผมเริ่มเกมมันก็มี ให้เลือกนะครับ แต่ดันกดผิดไปเลือกภาษาอื่น พอจะอยากกลับมาแก้ ดันไม่รู้จะแก้ยังไง อ่านก็ไม่ออก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ไม่มีใครตอบได้เลยหรอครับ เซงอ่านไม่ออก

  6. #6
    OverclockZone Member autobot33's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ตอนที่ลบแล้วลงใหม่ ได้ไปลบไฟล์ ที่เซพไว้ออกป่าวครับ ใน mydocument ลองลบออกก่อนแล้วค่อยลงใหม่ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by autobot33 View Post
    ตอนที่ติดตั้ง มันมีให้เลือกกี่ภาษาอ่ะครับ ถ้าไม่มีอังกฤษ ก็ไม่ใช่ตัวที่เป็นภาษาอังกฤษ
    ตัวที่เป็นอังกฤษ น่าจะเป็นตัวที่บอกว่า multi 5 ประมาณนั้น

    ปล. ตอนผมเล่นมันหมุนๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่างเดียวมึนหัวมาก ไม่รู้ทำยังไงถึงหาย

    ถอดจอยที่เป็น USB ออกครับ หายสนิท

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ลบไฟล์เซฟก็ลบแล้วไม่หาย ใครว่างๆ เพิ่งลองเล่นครั้งแรก ลองกดภาษาอื่นดูนะ สนุกเลยคราวนี้ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    มาตอบให้แล้วครับ....ผมก็เคยเป็นเหมือนท่านไม่มีใครช่วยผมได้เลย ผมเลยต้องไปโหลดตัวเต็มEng7Gมาแล้วลงตัวเต็มใหม่ ลองเข้าเกมดูจะพบว่ามันก็ยังเป็นภาษาอื่นเหมือนเดิมยังจะไม่หาย ให้ท่านทำการUninstallเกมออกจากเครื่องครับแล้วลงใหม่อีกรอบ คราวนี้จะเป็นภาษาอังกฤษแน่นอนครับ

    ดูจากปัญหาแล้วไฟล์ตัวRip3Gนี้ถ้าเลือกภาษาผิดมันจะฝังรากภาษานั้นเลยแก้ไม่ได้ยกเว้นต้องหาตัวUninstallมาถอดรากไฟล์ภาษามันออก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •