overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมใช้ KIS 8แล้วโหลดไฟล์ จากบางเว็ปไม่ได้ ^^

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default ทำไมใช้ KIS 8แล้วโหลดไฟล์ จากบางเว็ปไม่ได้ ^^

    คือว่าผมจะโหลดไฟล์ จาก เวป mthai เป็นคลิปหนังอะครับ แล้วมันบล๊อค คือเวลาเปิด KIS 8 แล้วมันจะโหลดไม่ได้ แต่ถ้าปิด จะโหลดได้ ใครรู้บ้างว่า ทำยังงัยให้เวลาโหลด จากเวป mthai โหลดได้แบบ ไม่ต้อง ปิด KIS8 จะต้อง ค่า อะไรยังงัย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    มันบล้อค popup/scipt หรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    2009 ไม่แน่ใจแต่ KIS7 ไปปิดในส่วน Firewall ตัว
    - Enable Intrusion
    - Enable Popup
    - Enable Anti-Banner
    ก็จะดูได้ตามปกติ มันไปมีีปัญหากับ สคริบ Flash
    ถ้า KAV จะไม่มีปัญหาในส่วนนี้

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ลองสั่ง pause protect ดูว่าโหลดได้ไหม

    ถ้าได้แสดงว่าเป็นกับ kis

    ถ้าไม่ได้แสดงว่าเป็นกับ อย่างอื่นนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ลองสั่ง pause protect ดูว่าโหลดได้ไหม

    ถ้าได้แสดงว่าเป็นกับ kis

    ถ้าไม่ได้แสดงว่าเป็นกับ อย่างอื่นนะ
    ใช่ครับที่ผมบอกว่าปิด ก้อคือ pause protect ถึงจะโหลดได้ แต่ผมอยากรู้จะ เซทยังงัยเวลา ไม่ pause แล้วให้โหลดได้อะ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เข้าไป add เป็น "white" list ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •