overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1

    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สนามรัชมังคลาฯ ABACหัวหมาก The9

    Default ช่วยด้วยครับMSN ใช้เวบแคมไม่ได้ครับ ฟ้องตามรูปครับ

    ใช้MSN7.5 เอาไปลองห้องเพื่อนใช้ได้ครับ
    กลับมาเล่นที่บ้านใช้ไม่ได้ซักที
    มันฟ้องตามรูปครับ
    ช่วยเหลือด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Mostwanted's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สี่แยกบางโพ

    Default

    ลองไปตั้งค่าืที่ Audio and Video Setup บนTools ก่อนนะคับ น่าจะได้

  3. #3

    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สนามรัชมังคลาฯ ABACหัวหมาก The9

    Default

    พอกดปุ๊บก็ฟ้องเหมือนเดิมครับ

  4. #4
    ee01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม

    Default

    คุณเปิดเวบแคม ด้วยโปรแกรมตัวอื่นได้หรือเปล่าครับ อย่างกับ scanner and camera Wizard นะครับ ถ้าได้ก็น่าจะเปิดได้ หรือไม่ก้ เปลี่ยนเป็น MSN 8.0 ไปเลย

  5. #5

    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สนามรัชมังคลาฯ ABACหัวหมาก The9

    Default

    ใช้กับscanner and camera Wizard ได้ปกติครับ กดCaptureภาพได้
    พอ on MSN กด Tools ไปที่ Webcam Settings...
    ก็เห็นหน้าเราปกติดีครับ
    แต่พอจะกด Send My Webcam หรือ Start a video Conversation
    มันก็ฟ้องตามรูปที่โพสตลอดเลยครับ
    เอากล้องไปลองห้องเพื่อนก็วิวเห็นกันปกติ
    นี่ขนาดFormat ลง Windowใหม่แล้วนะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member autopacker's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว101

    Default

    ตั้งค่ากล้องใหม่ครับ ล้วจะหายเองอ่า

  7. #7

    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สนามรัชมังคลาฯ ABACหัวหมาก The9

    Default

    เวรแล้วครับ... ลงMSN8.0แล้วคราวนี้ใช้scanner and camera Wizardไม่ได้เลยครับ
    T.T ไม่น่าเลย คราวนี้Captureก็ไม่ได้ ฟ้องแบบใหม่เลย
    คือว่าไม่เห็นไรเลยล่ะทีนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •