overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: >>>>>>>>>>ทีโอที...!!!เค้าทำไรของเค้าอ่ะ+++

  1. #1
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Talking >>>>>>>>>>ทีโอที...!!!เค้าทำไรของเค้าอ่ะ+++

    ปกติถ้าเปิดเวปนี้ขึ้นมาแล้ว ไอ้ตรงสามเหลี่ยมสีเหลืองมานต้องไปขึ้นที่ server bangkok ดิ แต่วันนี้ลองเปิดมามานกลับเป็น server ของมาเลย์ซะงั้น แต่ว่าชื่อ isp ยังเปงของ ทีโอทีอยุ่อ่ะ นี่ทีโอทีมานกะลังทำไรของมานหว่า เหอ เหอ คัยพอจะรู้บ้างป่าวคับ ปล.ผมเพิ่งไปเพิ่มความเร็วจาก 2 เมก เปง 4เมกมามะวานนี้เองคับของทีโอที มานยังเปงserver ของ bangkok อยุ่เลยอ่ะ สปีดได้ประมาน 3.5 เมก ก่าๆอ่ะคับ ไหงวันนี้เปงงี้หว่า
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (99.8 KB, 5 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (23.2 KB, 226 views)

  2. #2
    OverclockZone Member Tonkus35's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    AUS

    Default

    อย่างงง เป็นเหมือนกันเลยพี่

  3. #3
    OverclockZone Member palonama's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008
    Location
    ยอดเขาซูซาน

    Default

    4 เมก ทีโอทีมีแล้วเหรอครับ ราคาเท่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    4 mb นี่ โหลดบิทได้ 400K ป่าวครับ

    หรือว่าได้แค่ 240K เพราะรักษาสัญญาณไว้ไม่ให้ต่ำก่า 60% ตามนโยบาย

    เฮ้อ เซ็งเป็ดก๊าบๆ

  5. #5
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Talking

    Quote Originally Posted by palonama View Post
    4 เมก ทีโอทีมีแล้วเหรอครับ ราคาเท่าไรครับ
    มีแล้วคร๊าบผม มะวานเพิ่งไปเพิ่มมาคับ แต่ว่าเค้าไม่ได้โฆษณาน่ะ คือรู้มาจากเพื่อนอีกทีอ่ะคับ ตอนแรกผมใช้ 2เมก เดือนละ 1000 แต่จะไปเปลี่ยนเปลี่ยนโปร 2เมก 590 อ่ะคับ ก้อเลยถือโอกาสถามเค้าว่า เพ่ ทีโอที 4เมกเล่นได้ม่ะ? เค้าบอกว่าได้!!!! ผมเลยเปลี่ยนจัยเอา 4เมกเลยคับ แต่ว่าอยุ่ที่ระยะทางด้วย และก้อบางพื้นที่ก้อเล่นไม่ได้น่ะ(ถึงจะมีadslก้อตาม ไม่รุ้ทามมัย) เทสปีด ได้3.5-3.6 ไม่มากไม่น้อยไปกว่านี้คับ ยกเว้นปันหาที่ผมโพสขึ้นมานี่แหละ เหอ เหอ ส่วนเรื่องบิทนั้น ผมลองโหลดเเร้ว ได้ประมาน 300 ก่าๆอ่ะคับ โปรโมชั่นตอนนี้ที่ถามเค้ามะวาน เท่าที่จำได้น่ะคับ 2 เมกเหลือ 590 บ/ด 3เมก 790 บ/ด 4 เมก 1000 บ/ด ส่วน ความเร็วที่ตำกว่านี้ไม่น่าจะเกิน 490 คับ (ราคาไม่รวม vatน่ะ)

  6. #6
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    น่าจะเป็นเพราะ IP ที่ TOT แจกให้เป็น IP ที่ลงทะเบียนไว้ว่าอยู่ มาเลฯ (อาจจะไปซื้อต่อเค้ามา แล้วยังไม่แก้ไขข้อมูล) ตัว web มันเลยจับลงเขตนั้นอะงับ

  7. #7
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Default

    ตอนนี้เป็นปกติแล้วคร๊าบผม เหอ เหอ ตอนที่มีปันหา เวปทีโทีเข้าไม่ได้เลย พอกลับมาเปงเหมือนเดิม เวปทีโอทีก้อเข้าด้ายอ่ะคับ สงสัยเซิฟbangkok พัง เลยไปฝากเซิฟกับมาเลย์ไว้ม้าง เหอ เหอ ขำๆคร๊าบ

  8. #8
    OverclockZone Member palonama's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008
    Location
    ยอดเขาซูซาน

    Default

    ผมโทรไปถามมาเระครับ เขาบอกว่ามีแต่แบบ business ราคาเจ็ดพัน
    แถวบ้านผม อยู่แถวอ่อนนุช สูงสุดสองเม็กพันนึง ฮ่วยยยยย

  9. #9
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    สงสัยรัฐมนตรีนอมินี จะขาย TOT ให้กับ Malaysia แล้วมั่ง อิๆๆๆๆๆๆ
    เมื่อวานนี้ผมก็เจอเหมือนกัน ครับท่านคร๊าบ

  10. #10
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Default

    ของผมเป็นอีกแล้วคับท่าน เหอ เหอ เหมือนเดิมช่วงเวลาเดิมเป๊ะเลย 555+ มีคนบอกว่าtotจะเดินสายใหม่(รึป่าว) เป็นสายเคเบิลมั้ง เหงมีคนโพสไว้ที่ adslthailand.com สงสัยกำลังเปลี่ยนสายล่ะม้างหว่า
    Last edited by benzaa; 31 Oct 2008 at 22:06:30.

  11. #11

    Default

    เฮ้ย !! ผมก็เป็นหงะ

    เมื่อไหร่จะหายเนี่ย ping 500+ พระเจ้าาาา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •