overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนถามด่วนเรื่องแรมที่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default รบกวนถามด่วนเรื่องแรมที่ครับ

    คือผมเอาแรม Corsair TWINX3200C2 512*2 v5.2 ไปเคลมที่ Com7
    แล้วเจ้าหน้าที่บอกว่าสินค้าตัวนี้หมด พร้อมกับเสนอ แรมยี่ห้อ PATRIOT
    แทน โดยเบื้องต้นยังไม่แจ้งว่าเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม จึงอยากถามว่าแรมยี่ห้อนี้ใครเคยใช้บ้าง
    แล้วถ้าเทียบกับ Corsair ตัวนี้แล้วตัวใหนน่าใช้กว่า เพราะตอนนี้ผมยังไม่ตัดสินใจ
    http://www.patriotmem.com/products/d...&id=458&type=1


    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    เง้อไม่มีใครตอบเลย ยังไม่มีใครเคยใช้เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ขอโทดด้วยล้ะกันครับ

    อย่าว่าแต่ไม่เคยใช้เลยครับ ยังไม่เคยได้ยินเลยอ่ะ ชื่อนี้ PATRIOT
    - -

  4. #4
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ผมก็ว่างั้นแหละ พนักงานเขามาบอกผม
    ผมยังตกใจเลยว่าเอามาขายตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่เคยได้ยิน
    ผมเลยบอกขอกลับมาหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member ViRuS_BC's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    แปลกจังครับ com7 มีแรมยี่ห้อนี้ด้วยเหรอ สงสัยของใหม่ง่ะ
    แต่ผมว่าไม่คุ่มนะครับ แต่ก็ไม่แน่อาจเป็นแรมเทพก็เป็นได้ อิอิ
    ลองหาข้อมูลใน กูเกิลดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    เขาบอกเป้นแบบแพ็คเดี่ยวมีซิ้ง แต่แลกให้2แพ็ค ไปค้นดูเจอรุ่นนี้รุ่นเดียวที่มซิ้ง
    ราคาเมืองนอกในเวบก็ 65.99$ 2ตัวก้131$ กว่าๆ ถ้าใช่ก็น่าสน ใช่มั้ยครับ
    http://www.newegg.com/Product/Produc...82E16820220018


    แต่พอดูๆสเป็กแล้วคิดว่าคงไม่ใช่ เทพเกิน T_T
    Last edited by BoM; 2 Feb 2007 at 00:43:36.

  7. #7
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    แลกมาใช้ ไม่เท่าไร

    แต่ขายต่อดิ โดนกดยับ
    Corsair TWINX3200C2 เวลาขายง่ายกว่าเยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member dijinn's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ekhoho View Post
    แลกมาใช้ ไม่เท่าไร

    แต่ขายต่อดิ โดนกดยับ
    Corsair TWINX3200C2 เวลาขายง่ายกว่าเยอะ
    เห็นด้วยครับ แต่ถ้าคิดว่าจะเอามาใช้จนมันพังไปเลยก็เอาไปเหอะครับ

  9. #9
    SyncLucifer's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    Chiang Rai

    Default

    ส่วนตัวผมติดใจอะไร เอาของใหม่มาแลกก้อไม่ยอม -. .-

  10. #10
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ว่าจะลองไปเอามาใช้ดูซิ หลังจากสอบถามแล้วไม่มีขายในเมืองไทยครับแรมตัวนี้
    แต่โรงงานเดียวกันกับ Corsair Com7บอกว่าส่งCorsairไปเคลมแล้วทาง บริษัทฯ
    ที่USAส่งตัวนี้มาแทนสงสัย Corsair DDR1 Corsair เลิกผลิตแล้วมั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •