overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รอเทพมาชี้แนะ ลาก Q6600 ไป 3.6 GHz

  1. #1
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default รอเทพมาชี้แนะ ลาก Q6600 ไป 3.6 GHz

    ตอนนี้ได้ 3.4 ครับ ต้องรอเทพมาชี้แนะไป 3.6 ครับ
    - Q6600 ( Hyper 212 )
    - Ram 3 G ( 1*1*1) KingsTon 1024/800
    - P5K-C
    - PW 470 W ไฟเต็ม ( Power & Cooling SILENCER )
    - GF9800 GTX+
    - Fan 12 cm * 3 / Fan Ram * 1

    ----------------------------------------------------------

    AI overclock tuner : manual
    CPU Ratio setting : 9
    FSB strap to northBridge : Auto
    FSB frequency : 380
    PCI-E frequency : 100


    CAS # Latency : 5
    DRAM RAS # to cas#delay : 5
    DRAM RAS #precharge :5
    DRAM RAS #activate to precharge :18

    CPU voltage :1.56
    CPU gtl voltage reference (0/20): Auto
    CPU gtl voltage reference (1/3): Auto

    CPU PLL voltage :Auto
    FSB termination voltage : Auto
    DRAM voltage : Auto
    NB voltage : Auto
    NB gtl reference : AUTO
    SBbridge voltage : 1.30 < - - - ของผมไม่มี
    PCIE SATA voltage :1.80 < - - - ของผมไม่มี

  2. #2
    OverclockZone Member sylar's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Bangkok, Siam.

    Default

    แม่เจ้า !! ลองปรับแบบท่านแล้ว boot เครื่องไม่ติดต้องเซ็ท default เลย เสียววมากมาย

  3. #3
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    แรมครับ ปรับเป็น 5-5-5-18 ยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sylar's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Bangkok, Siam.

    Default

    ปรับเหมือนกันแดะๆ เลยแต่ไม่ติดอะครับ งงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ของผมก็ KingsTon นะครับ ปรับที่ 4-5-4-11 ไฟ 2.16

  6. #6
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    CPU voltage :1.56000

    CPU PLL voltage :1.60
    FSB termination voltage : 1.34
    DRAM voltage : 2.16
    NB voltage : 1.3

  7. #7
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ปรับแล้วครับ........ไปไม่ไหว รีสตาด / จอฟ้า เลย

    สงสัยต้องเอาแต่ 3.4 ละครับ 3.5 ก็ไม่ไป ทำใจแย้ว 555+

  8. #8
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    รีสตาด / จอฟ้า แรมรับไม่ไหวครับ
    และอาจตันที่ 3.4 แล้วอะครับ
    ของผมก็ KingsTon 800MHz นะครับ ปรับที่ 4-5-4-11 ไฟ 2.16 902MHz สบายครับ
    ผมเคยไปถึง1066MHz แต่แค่ 2 แถวนะครับ ถ้า 4แถว ไปได้แค่ 970MHz

  9. #9
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    คนนี้บอร์ดนี้ คนนั้นบอร์ดนั้น บอร์ดคนละตัวกัน จ่ายไฟก้อไม่เท่ากัน -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •