overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากให้ต่อยอดให้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default อยากให้ต่อยอดให้คับ

    คือว่าคอมตอนนี้ที่ผมเล่นอยู่อ่ะคับ อยากจะต่อยอดมาสู่ OverClock

    Cpu AMD Athlon 64 bit X2 4200+
    Mb MSI Diamond Plus
    Ram Kingston 1gb x 2
    Dispay Winfast 7900Gt
    Hdd Seagate SATA I

    ผมอยากจะ OverClock อ่ะคับ แต่เห็นบอกว่า mb กับ ram 2 ตัวนี้ Clock ไม่ค่อยขึ้น ช่วยแนะนำ Spec เพิ่มเติมให้หน่อยครับ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    โดยส่วนตัวผมว่าเดิมๆไม่คล๊อกก็แรงจัดในระดับนึงแล้วนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Angry

    ปัญหานี่คือไม่รู้ว่ามันแรงจริงหรือเปล่าสิครับ ขนาดแค่เล่น Game Ragnarok Online ยังกระตุกเป็นบ้าเลยคับ เล่นแล้วหงุดหงดมากเรยคับ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ปัญหาไม่ได้เกิดจากฮาร์ดแวร์นะครับ
    ---------------------------
    สเป็คระดับนี้เล่นเกมส์ระดับสูงได้เลยครับ
    ---------------------------
    เกมส์ที่กินสเป็คต่ำอย่าง Ragnarok Online ไม่ใช่ปัญหาของฮาร์ดแวร์ครับ
    ---------------------------
    น่าจะเป็นปัญหาทางด้านไดร์เว่อร์หรือซอร์ฟแวร์มากกว่าครับ
    ---------------------------
    ความเร็วอินเตอร์เน็ทเท่าไหร่ครับ

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    โห่เครื่องระดับนี้มานแรงกว่าเซิฟ แลค อีกอ่ะ เครื่องนี้เอาไปเปิดเซิฟแลคยังได้เลยพี่ รับรองแรงกว่าเซิฟแลคอีก

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมว่าเป็นที่อินเทอรเนตนะ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    อินเตอร์เนตผมใช้ Buddybb ความเร็ว 2mbps อ่ะคับ เดียวผมจะลองลง windows ใหม่ดู เผื่อหาย

  8. #8
    OverclockZone Member Radondetyen's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองหาเกมส์แรงๆอย่าง FEAR BF2 Oblivion มาลงดูครับ ปรับความละเอียด Max แผ่นต้องชัวร์นะครับว่าไม่มีปัญหา แล้วก็จะรู้ว่าเครื่องแรงไม่แรง เรื่องเล่น Rag แล้วแลคนี่เป็นไปไม่ได้เลยครับที่จะเกิดจาก Hardware เครื่องพระเจ้าเหายังลื่นหัวแตก เกมส์ออนไลน์อาการแลคจากความเร็วเน็ตไม่พอหรือเซอร์เวอร์ซัพพอร์ตได้ไม่พอนี่เป็นกันทุกเกมส์ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    driver มากกว่ามั้งครับ
    ถ้าเนทเน่า ก็น่าจะแลคๆ ไม่กระตุกสนเสียรมย์ขนาดนี้หลอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •