overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พึ่งลองใช้ vista แล้วลงเกมไม่ได้ครับ มันถามหา directx9c หรือสูงกว่า ทั้งๆที่มี x10

  1. #1
    OverclockZone Member nnnnn-set's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    ม.พะเยา

    Default พึ่งลองใช้ vista แล้วลงเกมไม่ได้ครับ มันถามหา directx9c หรือสูงกว่า ทั้งๆที่มี x10

    พอดีจะลง pes ครับ แล้วมันถามหา directx 9.0c or higher

    แล้วผมกด dxdiag ดูมันก็เป็น directx 10 แล้วนะครับ ทำไมมันลงไม่ได้ครับ = ="

  2. #2
    OverclockZone Member ofonzar's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008
    Location
    Latkrabang

    Default

    คิดว่านะจะขาดไฟล์ พวก .dll ไปบางไฟล์นะครับยังงัยลองเซฟรูปมาให้ดูแล้วกันนะครับ หรือไม่ก็หาจากกูเกิลเลยครับ

  3. #3
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    เอ....ผมใช้ Vista64Bit อยู่ก็ลงได้ปกตินะคับ ไม่เหนมีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ท่าต่อเน๊ทน่าจะดาวโหลดอัตโนมัตินะครับ ของผมเป็นเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    vista มี DX10 แต่มันไม่มี DX9 คับ ท่านคิดว่ามันใหม่กว่ามันคงต้องมีตัวเก่ากว่าอยู่แล้วใช่มั้ยคับ ไม่ใช่แบบนั้นคับ ท่านต้องลง DX9 AUG08 ด้วยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกัน ต่อเน็ทแล้วลงเลยครับ ตอนแรกก็เป็นตอนนี้หายแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    vista มี DX10 แต่มันไม่มี DX9 คับ ท่านคิดว่ามันใหม่กว่ามันคงต้องมีตัวเก่ากว่าอยู่แล้วใช่มั้ยคับ ไม่ใช่แบบนั้นคับ ท่านต้องลง DX9 AUG08 ด้วยคับ


    ไม่ใช่ละ - -' ผมยังเล่นเกมที่ใช้ DX9 ลงมาได้เลย ไม่ว่าจะแร็ก DMC4 DX9 ePSXe Pete GPU Plugin ที่ใช้ DX 7 มั่ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •