overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เปลี่ยนแรมโน๊ตบุ๊ค จาก 1 G เป็น 4 G แล้ว vista เห็นแค่ 3 G ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default เปลี่ยนแรมโน๊ตบุ๊ค จาก 1 G เป็น 4 G แล้ว vista เห็นแค่ 3 G ครับ

    เปลี่ยนแรมโน๊ตบุ๊ค จาก 1 G เป็น 4 G แล้ว vista เห็นแค่ 3 G ครับ อยากทราบว่าต้องทำอย่างไรให้เห็นเป็น 4G

  2. #2
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ Vista 64bit เท่านั้นขอรับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    32-bit ใช่ปาว
    งั้นก็ปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ขอโทษนะครับ อยากทราบอีกเรื่องว่า ถึงแม้ว่าจะเห็นเป็น 3G แต่ตัวเครื่องมันจะทำงานเป็น 4G หรือเปล่าครับ รบกวนด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Alt + Ctrl + Del ---> Performance

    มันทำงานเท่าที่เห็นครับ (ก็ทำงาน 3GB นั่นแหละ)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007
    Location
    BKK

    Default

    ตัวเครื่องทำงาน 4GB

    OS เรียกได้เท่าที่มันเห็น ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •