overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Display Driver Stopped responding

  1. #1
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default Display Driver Stopped responding

    Display Driver Stopped responding and has Recovered

    บางที่มันก็ไม่เป็นไรบางทีก็จอฟ้าครับ-*-
    มันแก้ยังไงครับปวดหัวเหอๆ อ่าน Web นอกแล้วก็ยังไม่เจอครับมันเป็น ที่ Window หรือปล่าวเอ๋ย?

  2. #2
    missionman
    Guest

    Default

    ยังไงลงลง Driver ดูใหม่ครับ ถ้าไม่หาย ลงวินใหม่เลย

  3. #3
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ขอดู spec หน่อยคับ
    ตอนนี้ผมก็มีปัญหาเหมือนกัน แต่กำลังตรวจสอบไปทีละอย่าง ว่าเกิดจากสาเหตุใด

    1. ตอนนี้ driver ของ nvidia ตัวใหม่ๆ ก็ยังไม่สามารถจัดการได้สำหรับเครื่องผม
    2. ใช้ winamp เล่นเพลง ผมจะเป็น แต่ใช้ media player อาการก็หายไป ( ยังไม่ฟันธงว่าเกิดจาก sound card )
    3. เกมส์เก่าๆ เปิด sli mode จะเป็นครับ แต่ล่าสุดสำหรับ far cry2 ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด
    4. 3dmark06 test ผ่านไม่มีปัญหา แต่ vantage ทุกวันนี้ยังไม่รู้คะแนนซักที ( sli mode )

    ตอนนี้ก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้ครับ มีใครมีความเห็นอื่นไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    E6300@2.8
    p965 DS3
    Geil 4gb
    4870

    Driver ลองตั้งแต่8.8-8.10 แล้วWindow ลงใหม่ก็เป็นครับ
    ที่อ่านweb นอกมาเขาบอก ram ไท่รู้ว่าทำไมเหมือนกันถ้าถอดเป็น3 gb ไม่เป็น
    ตอนแรกข่ายเขียวไม่เป็นพอเปลี่ยนเป็นแดงถึงจะเป็น ตั้งแต่ 4850-4870 แต่พอเพื่อนเอาไปใช้ก็ไม่เป็นงง

  5. #5
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BENZ_EMPEROR View Post
    E6300@2.8
    p965 DS3
    Geil 4gb
    4870

    Driver ลองตั้งแต่8.8-8.10 แล้วWindow ลงใหม่ก็เป็นครับ
    ที่อ่านweb นอกมาเขาบอก ram ไท่รู้ว่าทำไมเหมือนกันถ้าถอดเป็น3 gb ไม่เป็น
    ตอนแรกข่ายเขียวไม่เป็นพอเปลี่ยนเป็นแดงถึงจะเป็น ตั้งแต่ 4850-4870 แต่พอเพื่อนเอาไปใช้ก็ไม่เป็นงง
    เด๋วผมลองวิธีถอดแรมดูครับว่าจะได้หรือไม่ แล้วจะมาแจ้งความคืบหน้า

  6. #6
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    จากที่ผมคิดน่าจะเป็นที่ window นะ
    ไม่แน่ใจ xp เป็นด้วยหรือปล่าวแต่ที่อ่านมาเป็นแต่ Vista

  7. #7
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    จากที่ผมคิดน่าจะเป็นที่ window นะ
    ไม่แน่ใจ xp เป็นด้วยหรือปล่าวแต่ที่อ่านมาเป็นแต่ Vista ทั้งสองค่ายเลยแต่ก่อนหน้านี้ผมก็ไม่เป็นนะพอมาใช้ ATI คอยเป็นไม่เข้าใจทั้งๆที่เพื่อนมันก็ใช้เหมือนกันไม่เป็นเหอๆ

  8. #8
    buncha
    Guest

    Default

    DriverATI

  9. #9
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by buncha View Post
    DriverATI
    คงไม่ใช่อะครับเพราะเขียวก็เป็น

  10. #10
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default

    รอคำตอบเหมือนกันครับ เพราะผมจะเป็นเวลาบ้าง ไม่เป็นบ้าง บางที หายไปเป็นอาทิตย์เลย

  11. #11
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ของผมรัน 3D Mark ไม่ขึ้นเลย ค้างตลอด

    ตามลายเซ็น

  12. #12
    missionman
    Guest

    Default

    หา Windows Original มาลงดูครับ อย่าไปใช้พวก 2008 V.....

  13. #13
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by missionman View Post
    หา Windows Original มาลงดูครับ อย่าไปใช้พวก 2008 V.....
    ลองตัว Vista SP1 อย่างเดียวอะครับพวก โมมาไม่ได้ลงอะท่านเหลือแต่ XP ละอิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by missionman View Post
    หา Windows Original มาลงดูครับ อย่าไปใช้พวก 2008 V.....
    ลองตัว Vista SP1 อย่างเดียวอะครับพวก โมมาไม่ได้ลงอะท่านเหลือแต่ XP ละอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by missionman View Post
    หา Windows Original มาลงดูครับ อย่าไปใช้พวก 2008 V.....
    ของผมก็ vista ตัวเต็ม ไม่ได้ mo เหมือนกัลคับ

  16. #16
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ยังหาวิธีแ้ก้ไม่ได้ดันจ้า

  17. #17
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    http://blog.stevex.net/index.php/200...has-recovered/

    ลองอ่านดูคับ
    ของผมหายแล้ว แต่ไม่รู้ว่าหายขาดรึป่าว

  18. #18
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ohmmo144 View Post
    http://blog.stevex.net/index.php/200...has-recovered/

    ลองอ่านดูคับ
    ของผมหายแล้ว แต่ไม่รู้ว่าหายขาดรึป่าว
    ของท่านค่ายเขียว? ค่ายแดงก็ยังไม่มีอะตอนนี้ลอง Up Bios ใหม่ดูครับtest ซะ 1-2 วันถ้าไม่ขึ้นเป็นใช้ได้ครับแต่มัน OC ไปที่ 3 GHz บ่อได้เศร้า

  19. #19
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ลองลบ file ใน %temp% ดูคับ เพราะผมทำแค่นี้ ไม่ได้ทำอย่างอื่นเลย

  20. #20
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default

    Quote Originally Posted by ohmmo144 View Post
    http://blog.stevex.net/index.php/200...has-recovered/

    ลองอ่านดูคับ
    ของผมหายแล้ว แต่ไม่รู้ว่าหายขาดรึป่าว
    ใครเก่ง อังกฤษ ช่วยแปลให้หน่อยเถอะ ผมกับภาษาอังกฤษ ไม่ค่อยถูกกัน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •