overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: >>>ถามเรื่อง SPDTool หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Fatal1Ty's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default >>>ถามเรื่อง SPDTool หน่อยครับ

    ตอนนี้ผมใช้ Turion X2 ถ้าจะ oc แรม มันจะแรงขึ้นมากไหมครับ

    พอดีไปถามเพื่อนมามันบอกว่าจะเห็นผลกับ CPU ของ Intel มากกว่า ก็เลยงงๆ



    ขอบคุณมากครับ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Turion รับ Bus 800 นี่ครับ เห็นผลแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member Fatal1Ty's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Corsair ValueSelect 1GB/667 อัดถึง 800 จะไหวไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ของอย่างนี้ ต้องลองครับ แต่ระวังแต๊บไว้หน่อยก็ดีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ระวังแต๊บด้วยครับ
    ผม พังไป 3

    Last edited by data_db2; 30 Oct 2008 at 16:34:11.

  6. #6
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Talking

    ^
    ^
    ^
    ถ้าeppใช้ได้จริง ระบบคงทำงานแปลกๆนะครับเวลารันบัสแรม667^^"

    Quote Originally Posted by Fatal1Ty View Post
    Corsair ValueSelect 1GB/667 อัดถึง 800 จะไหวไหมครับ

    ตอบ จขกท. นะครับ
    ไหวครับ ใช้โปรแกรม memset อัดเอาในวินส์ดีกว่าครับปลอดภัยกว่าเยอะครับ ได้ที่ddr800 5 5 5 15 20 (และปรับส่วนที่นอกเหนือจากนั้นหน่อยก็แรงแล้วครับ)

    ในกรณีถ้ายังไม่ซื้อ แต่กำลังจะซื้อ ลองดู pqi800 เลยครับไม่ต้องปรับเพราะปรับมาแรงอยู่แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm123 View Post
    ^
    ^
    ^
    ถ้าeppใช้ได้จริง ระบบคงทำงานแปลกๆนะครับเวลารันบัสแรม667^^"




    ตอบ จขกท. นะครับ
    ไหวครับ ใช้โปรแกรม memset อัดเอาในวินส์ดีกว่าครับปลอดภัยกว่าเยอะครับ ได้ที่ddr800 5 5 5 15 20 (และปรับส่วนที่นอกเหนือจากนั้นหน่อยก็แรงแล้วครับ)

    ในกรณีถ้ายังไม่ซื้อ แต่กำลังจะซื้อ ลองดู pqi800 เลยครับไม่ต้องปรับเพราะปรับมาแรงอยู่แล้วครับ
    อาจเป็นได้ ท่าน ohm123 เพราะปรับไปเรื่อย มั่วซั่วไปหมด บางทีมีจอค้าง

  8. #8
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by ohm123 View Post
    ^
    ^
    ^
    ถ้าeppใช้ได้จริง ระบบคงทำงานแปลกๆนะครับเวลารันบัสแรม667^^"




    ตอบ จขกท. นะครับ
    ไหวครับ ใช้โปรแกรม memset อัดเอาในวินส์ดีกว่าครับปลอดภัยกว่าเยอะครับ ได้ที่ddr800 5 5 5 15 20 (และปรับส่วนที่นอกเหนือจากนั้นหน่อยก็แรงแล้วครับ)

    ในกรณีถ้ายังไม่ซื้อ แต่กำลังจะซื้อ ลองดู pqi800 เลยครับไม่ต้องปรับเพราะปรับมาแรงอยู่แล้วครับ



    PQI 800 แจ๋วจริง ต้องลอง ต้องลอง ลองเลยย

  9. #9
    OverclockZone Member Fatal1Ty's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    memset เล่นยังไงเหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    แค่ปรับค่าที่ต้องการแล้วกดapplyอ่ะครับก็ใช้ได้ครับ ตามนี้ครับ
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...topic&p=338692


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •