overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: รวมทัพออนไลน์ RA3!

  1. #1
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default รวมทัพออนไลน์ RA3!

    พึ่งได้แผ่นแท้มาหยกๆ ได้ข่าวว่ามันเล่นออนไลน์ได้ (กำลังติดตั้งอยู่ - -') เลยอยากจะมาหาเพื่อนบู้ใน OCZ ท่านไหนอยากร่วมรบรายงานตัวทีคับ!

  2. #2
    OverclockZone Member missionfail's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ยากคับ ลองละ

  3. #3

    Default

    สั่งไปละ โอนเงินไปละ แล้วก็2วันละ หุหุ ถ้ายังไม่คืบหน้าเดี๋ยวมีประจาน

  4. #4
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ยากหมายถึงเล่นยากหรือต่อยากคับ - -a

    ท่านอื่นๆมีปัญหาเรื่องการอัพเดทรึเปล่าหว่า - -' ผมอัพเดทมันติดที่ไฟล์ 1_1_RTP ตลอด (โหลดเกือบจะเสร็จแล้วแท้ๆ swt)

  5. #5
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ซีเรียลยังมีปัญหาอยู่ออนไลท์ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member zeron's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    chiangmai

    Default

    ไปโหลดลง manual สิครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=318576

    ล่าสุดเห็นว่าเล่นonline ได้แล้วนะครับระบบคงแก้ไขเรียบร้อยแล้ว
    http://www.vagabondteam.com/modules....t=21193#286199
    Last edited by zeron; 30 Oct 2008 at 16:34:51.

  7. #7
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    รู้สึกรูปแบบการบังคับจะแตกต่างไปจากภาค 2 เยอะพอควร เริ่มเล่นเกมแรกงงได้ที่ - -' ท่านไหนรู้มั่งคับ ว่ากดปุ่มไหนที่มันจะเลือกยูนิตประเภทเดียวกันทั้งหมด (อันนี้ในภาคสองจะกด T)

    แล้ว ไม่มี GI ตั้งป้อมเหรอ - -a เห็นในตัวอย่างมันมีนี่น่า

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เลือกยูนิตแบบเดียวกัน ก็ดับเบิ้ลคลิกที่ยูนิตได้เลยครับ มันจะกรุ๊ปให้ ไม่รู้สิ ผมเล่นC&C3มันก็เล่นได้เลย เพราะการควบคุมไม่ผิดกันแม้แต่น้อย

  9. #9
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ออนไลน์เหรอ ผมโดน ยำ มาอ่ะสิ T.T เซง เล่นไม่ค่อยเก่ง+ไม่ค่อยเป็นต้องหัด

    ฮือๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณท่าน K8 สำหรับการเลือกยูนิตเดียวกันคับ ส่วนท่าน armaku ผมว่าลองฝึกเล่นคนเดียวดูก่อนน่าจะดีนะ - -' หรือหาคนที่พึ่งเล่นเหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    วางเล่นแล้วชื่อ Shoompon ครับตอนนี้รออยู่ห้อง Casual 10

  12. #12

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    รู้สึกรูปแบบการบังคับจะแตกต่างไปจากภาค 2 เยอะพอควร เริ่มเล่นเกมแรกงงได้ที่ - -' ท่านไหนรู้มั่งคับ ว่ากดปุ่มไหนที่มันจะเลือกยูนิตประเภทเดียวกันทั้งหมด (อันนี้ในภาคสองจะกด T)

    แล้ว ไม่มี GI ตั้งป้อมเหรอ - -a เห็นในตัวอย่างมันมีนี่น่า
    โหย ถ้าบังคับเหมือนเดิม นายก็ได้เปรียบอ่ะเด๊ะต๋อย ต่อให้เราสร้างก่อน5นาที เอาป่าว เดี๋ยวเจอพี่ยุ่นๆ เดี๋ยวเจอ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ได้เปรียบ ท่านยังไม่เคยเล่นภาคสองสินี่ - -' พี่ยุ่น มีอะไรดีมั่งหว่า ยังเล่นไม่ค่อยเป็นเืท่าไหร่เลย

  14. #14
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    รู้สึกรูปแบบการบังคับจะแตกต่างไปจากภาค 2 เยอะพอควร เริ่มเล่นเกมแรกงงได้ที่ - -' ท่านไหนรู้มั่งคับ ว่ากดปุ่มไหนที่มันจะเลือกยูนิตประเภทเดียวกันทั้งหมด (อันนี้ในภาคสองจะกด T)

    แล้ว ไม่มี GI ตั้งป้อมเหรอ - -a เห็นในตัวอย่างมันมีนี่น่า
    Hotkey
    คลิก ยูนิต กด Q จะเรียกทุกยูนิตที่เหมือนตัวที่เราคลิก ทั้งโลก 55555
    คลิก ยูนิตลุยๆอะไรก็ได้ กด W จะเรียกทั้งโลกฝ่ายเรา หมดเลย 5555


  15. #15
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Hamachi ได้ปะเกมนี้

  16. #16
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ซ้ำ
    Last edited by motionman; 31 Oct 2008 at 12:07:33.

  17. #17
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เล่นมาสามสี่เกม แพ้หมดทั้งสามสี่เกม - -' มีชนะรอบเดียว แต่เหมือนไม่ชนะ เพราะเกาะพวกชนะ ไม่ได้ทำอะไรเลย

  18. #18
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    เล่นมาสามสี่เกม แพ้หมดทั้งสามสี่เกม - -' มีชนะรอบเดียว แต่เหมือนไม่ชนะ เพราะเกาะพวกชนะ ไม่ได้ทำอะไรเลย
    อารมณ์เดียวกัน เยย ฮาๆๆ เอาหน่าสักวันต้องเป็นของเรา

  19. #19
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ชอบ เรือเดธนอร์ธ กับ v4 มากเลย ยิงแรงได้ใจ แต่เหมือน Apocalyspe มันไม่เจ๋งเหมือนเก่าเลยอ่ะ

  20. #20
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    มีใครมีปัญหาการ Auto Update มั่งรึเปล่าคับ ผมอัพเดททีไรมันจะค้างตอนเกือบเสร็จทุกที - -' ต้องโหลดแบบ manual มาลงเองตลอด แต่ปัญหาตอนนี้คือ ในเว็บมันยังไม่ลงแบบ manual ให้นี่สิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •