overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: +++ถามเรื่องวางระบบหน่อยครับ+++

  1. #1
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default +++ถามเรื่องวางระบบหน่อยครับ+++

    พอที่มีคนรู้จักเค้าถามเรื่อง จะวางระบบขายในบริษัท(โปรแกรมสำเร็จรูป)
    แล้วเค้าถามว่าเครื่องเซิฟเวอร์ มันต้องสเปคแบบไหนครับ หรือว่าใช่เครื่องคอมเราธรรมดาใช้ได้หรือป่าว หรือต้องเพิ่มส่วนไหน

    ปล.ใครมีคำแนะนำหรือญาติทำเกี่ยวกับระบบพวกนี้ pm บอกผมหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ตกกะใจโหมะ อ่านผิดเป็นวางระเบิดซะนี่

    ขอให้มีคนช่วยตอบไวๆนะครับ

  3. #3
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่า Software เค้าต้องการ System Resource ระดับไหนครับ

    ดูที่ตัว Software เลย


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    โปรแกมที่ว่าใช่ทำไร ถ้าเป็นโปรแกรมไม่ใหญ่มาก เครื่องที่ใช่ปกติก็ใช่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    มันต้องดูด้วยว่า บริษัทคุณ มีคนพร้อมที่จะรับผิดชอบดูแลเครื่องนี้ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    Quote Originally Posted by mingqingcom View Post
    โปรแกมที่ว่าใช่ทำไร ถ้าเป็นโปรแกรมไม่ใหญ่มาก เครื่องที่ใช่ปกติก็ใช่ได้ครับ
    โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปธรรมดาครับ ซื้อ-ขาย-สต๊อค เครื่องลูกประมาณ4-5เครื่องเอง


    Quote Originally Posted by OJARU View Post
    มันต้องดูด้วยว่า บริษัทคุณ มีคนพร้อมที่จะรับผิดชอบดูแลเครื่องนี้ไหม
    หมายถึงต้องเฝ้าทั้งวันรึป่าวครับ หรือว่าแค่คอยดูว่ามันมีปัญหารึป่าวหรอ แบบว่าไม่ค่อยเข้าใจอ่ะครับ
    Last edited by ngage_gunner; 2 Feb 2007 at 11:59:59.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปธรรมดาครับ ซื้อ-ขาย-สต๊อค เครื่องลูกประมาณ4-5เครื่องเอง

    ใช้เครื่องธรรมดาๆนี่แหละครับเพียงพอแล้วถ้าไม่คิดว่าระบบจะโตกว่านี้มากๆ แนะนำควรต่อHDD mirror(Raid1)ด้วยครับเพราะข้อมูลธุรกรรมสำคัญมาก
    Last edited by fedora038; 2 Feb 2007 at 12:10:08.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •