overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 42

Thread: ขอ Trainer ตัวเต็มของ Red Alert 3 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default ขอ Trainer ตัวเต็มของ Red Alert 3 หน่อยครับ

    แบบว่าเคยใช้จนชินแล้วอ่ะครับเวลาไม่ได้ใช้รู้สึกไม่ค่อยมัน ใครมีตัวเต็มลงให้ทีนะครับอยากได้มั่กๆ

    ปล.คนที่ไม่ชอบใช้ Trainer ก็ไม่ต้องมาโพสด่าผมนะครับมันเป็นความชอบส่วนตัวของผมพวกคุณเก่งกันก็ต่างคนต่างเล่นไปครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ไปหาดูที่เวป เกมส์กอปโลก

  3. #3
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    ไปหาดูที่เวป เกมส์กอปโลก
    มีเว็บไหนที่แจกตัวเต็มป่ะครับ

  4. #4

    Default

    เกมก็อบโลก ก็มาแต่1 ส่วนเอง

  5. #5
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by pikky_potter View Post
    เกมก็อบโลก ก็มาแต่1 ส่วนเอง
    ใช่ครับ สงสัยต้องรอซักพักกว่าตัวเต็มจะออก

  6. #6

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    มันมีเวปนึงแต่ต้องเป็นสมาชิคแถมจ่ายตังแต่เห็นมีอย่าเยอะ มาไวอีกตังหาก

    Trainer ผมก็ใช้เกือบทุกเกมส์ เอามาใช้ตอนเล่นรอบ2 เผื่อใช้แล้วมีอะไรฮาๆ แต่รอบแรกใช้ฝีมือตัวเองไปก่อน ^^

  7. #7
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    มันมีเวปนึงแต่ต้องเป็นสมาชิคแถมจ่ายตังแต่เห็นมีอย่าเยอะ มาไวอีกตังหาก

    Trainer ผมก็ใช้เกือบทุกเกมส์ เอามาใช้ตอนเล่นรอบ2 เผื่อใช้แล้วมีอะไรฮาๆ แต่รอบแรกใช้ฝีมือตัวเองไปก่อน ^^
    ผมเห็นมีเว็บ cheathappens แหละครับมาเร็วเยอะด้วย แต่ว่าถ้าเป็นเกมที่เพิ่งออกใหม่ๆจะโหลดได้เฉพาะพวกที่เป็น VIP หรือเสียตังอ่ะครับ อย่างเราๆโหลดฟรีต้องรอหลายเดือนเลยกว่าจะได้เล่นตัวเต็ม 555+

  8. #8
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    โกงได้แค่ตังก็เทพแล้วคับ ^^
    หรือลองใช้Art money ดัดแปลงเอาคับ

  9. #9
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    โกงได้แค่ตังก็เทพแล้วคับ ^^
    หรือลองใช้Art money ดัดแปลงเอาคับ
    ผมไม่ได้ใช้นานจนลืมวิธีใช้ไปแล้วแฮะ เดี๋ยวต้องไปศึกษาอีกรอบ เหอะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ผมมี+2

  11. #11
    OverclockZone Member evildead's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    คิดไงกับภาค3นี้บ้างอะ
    ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะเป็นภาพออกแนวๆการ์ตูนไม่ค่อยชอบเท่าไร ถ้าเล่น Tiberium War มาอ่านะ

  12. #12
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    อ่า ไม่รู้เหมือนกันนะครับ และก้อไม่ได้มีเจตนาดูถูกจขกท.นะครับ แต่แรกๆที่ได้แตะra3ผมก้อรู้สึกว่ามันยากอ่ะครับ ขนาดคอมปานกลางผมยังสู้ไม่ได้ แต่พอผมเล่นภารกิจแบบปานกลางจนจบหมดทั้ง3ฝ่าย มาเล่นแบบสงครามย่อยผมรู้สึกว่าพอจับทางคอมได้ สู้มันได้ มันเอาอาวุธสุดยอดออกมา ก้อเอาฮีโร่ หรือพวกเครื่องบิน เรือไปตุ๋ยมัน ตอนนี้กำลังโค่นhardให้ลงอยู่น่ะครับ

    อย่างน้อยก้อลองเล่นภารกิจแบบไม่ใช่สูตรดูอ่ะครับ แล้วคุณจะรู้ว่าไม่จำเป็นต้องใช้สูตรหรอกครับ เพียงแต่ถ้าคุณไม่คุ้นเคยคุณจะรู้สึกว่ามันยากน่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Namotadza's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    LA

    Thumbs up แนะนำครับ

    ใช้ Cheat Engine ไปเลยครับ ดีมากๆ(แต่ผมยังไม่เคยใช้ตัวอื่นนะเช่น Art Money ผมว่ายังไงๆ Cheat Engine ก็เจาะได้ครอบจักรวาลอยู่แล้วครับ)

    คือว่า คอมพิเตอร์มันจะเก็บค่าต่างๆไว้ที่แรมเพื่อประมวลผลใช่ไหมครับ ดังนั้นเราต้องหาค่าที่เราต้องการว่าเก็บอยู่ที่แรมตำแหน่งใด จากนั้นก็แทนที่ค่าเดิมด้วยค่าที่เราตั้งเอง.....แค่นี้ครับ ง่ายๆ(แต่หายาก)

    ถ้าค่าที่เราต้องการมันเป็นตัวเลขอย่างเช่น จำนวนเงิน จำนวนของ จำนวนลูกแก้ว ค่าเหล่านี้จะหาง่ายหน่อย เพราะเรารู้ถึงตัวเลขที่เปลี่นแปลงไป

    แต่ถ้าค่าที่เราต้องการมันเป็นแบบบาร์ แถบพลังชีวิต ฯลฯ หากันนานครับ!

    และบางเกมหรือโปรเกรมจะไม่ใช้ตำแหน่งแรมเดิมในการเก็บค่านั้นๆ แต่นี้ก็ไม่ยากครับ...

    ทั้งหมดนี้ต้องการแค่ ดิกชั่นนารี และก็โปรเกรม Cheat Enging เท่านั้น(มันเป็นของฟรี ไม่มีพิษภัย)

    เขาใช้วิธีนี้ทำ Trainers มาให้คุณๆใด้ใช้กัน แต่ส่วนมากจะมีของแถมมาตลอด(ของฟรีบางอย่างไม่มีในโลก)

  14. #14
    OverclockZone Member Namotadza's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    LA

    Thumbs up เสริมครับ

    ตอนนี้ใช้ Cheat Engine หาค่าต่างๆของ RA3 อยู่ครับ

    ขณะนี้ทลวงได้ด่านนึงแล้วครับ เงินไม่ลดแถมเก็บเพิ่มได้ตลอด

    หากใครใช้คล่องแล้ว มาช่วยกันทลวงเกมส์ สปอร์ กันนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    game copy world คับ ผมลองโหลดมาใช้ดูแล้ว ไม่มีปัญหา มีประมาณ 9 trainer

  16. #16
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    อันนี้ป่าว ไม่มีอะไรที่ rapidshare หาไม่เจอ อิอิ
    รูป รูป
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  17. #17
    OverclockZone Member lumos's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    ผมใฃ้ เทรนเนอร์ ของ game copy world เล่นรอบแรกไม่มีปัญหา
    แต่พอปิดเกมส์แล้วเข้าเกมส์ใหม่ เกมส์มัน error คับ ลงเกมส์ใหม่ก็ไม่หาย
    เป็นทั้ง xp และ vista เลย

    ต้องลงวินโดว ใหม่ ถึงจะแก้ปัญหาได้ ตอนนี้เลย เล่นแบบไม่ใช้ เทรนเนอร์
    มีใครเป็นแบบ ผมบางหรือเปล่า คับ

    แล้วนอกจาก ของ game copy world แล้วมีอันอื่นอีกมั้ยคับ
    Last edited by lumos; 5 Nov 2008 at 22:11:58.

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ผมขอด้วยคน นะ ครับ
    peemaipom@hotmail.com

    ขอบคุณนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ผมแทบไม่เคยใช้พวก trainer หรือ cheat เลยแหะ ยกเว้น starcraft บางครั้ง เวลาชนะแล้วมันไม่ภูมิสักนิด
    จะไป red alert3 campaign แบบ hard มันยากโคตรๆ กว่าจะจบ ทั้ง 3 ฝ่ายมาได้ ต้องกดเซฟเป็นสิบ

    แต่ตอนนี้ยังชนะ com brutal ไม่ได้เลย คนที่ใช้ trainer ช่วยเปิดดูเมปหน่อยครับ ว่ามันโกงเงินหรือเปล่า
    รู้สึกปั๊มได้เยอะเวอร์มากๆ หรือถ้าไม่แปลว่ามัน expand base เร็ว ผมเล่นนูปเอง

  20. #20

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ภารกิจเริ่มติดๆแ้ล้วอ่า
    ถ้าไม่ไหวจริงๆอาจจะมาแอบเอาไปละกัน ^^'

    แล้ว Unlimited Point มันคืออะไรหรอ ถ้าเป็น Point ที่ไว้ใช้ Top Secret แล้วทำไมถึงมีตัว Full Top Secret อีกหงะ
    แล้ว Powerfull Unit กะ Powerfull Group มันต่างกันยังไงหว่า -*-
    แล้ว Poor Unit ที่คือ กดใช้แล้วฝ่ายตรงข้ามจะเป็นใช่มะ หรือเป็นทั้ง 2 ฝ่ายหว่า -*-

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •