overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหากับfarcry2

  1. #1
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default มีปัญหากับfarcry2

    คือว่า พอเข้าเล่นในหัวข้อ Story พอเลือกตัวไรเสร็จแล้ว พอตอนที่อยู่หน้าโหลด พอภาพหน้าโหลดเปลี่ยนไปเป็นภาพที่2มันจะขึ้นจอฟ้าทุกครั้งเลย ไม่ทราบว่า เครื่องไม่ถึงหรือว่าอะไรครับ แต่พอเล่นเกมส์อื่น ไม่เคยเป็นเลย ไดร์เวอร์ก็เป็นตัว hotfix ส่วนสเปคตามลายเซ็นครับ
    Last edited by immortalpao; 2 Dec 2008 at 21:18:17.

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Error Code 0x0000000A

    สำหรับรหัสความผิดพลาดตัวแรกนี้ โดยปกติแล้วจะเกิดจากไดรเวอร์บางตัวที่เข้าไปใช้ตำแหน่งแอดเดรสของหน่วยความจำไม่ถูกต้อง รวมทั้งการไม่สนับสนุนกันระหว่างอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และตัวซอฟต์แวร์ไดรเวอร์ด้วย หากความผิดพลาดนี้ถูกแจ้งขึ้นมาระหว่างการติดตั้งวินโดวส์นั้น ให้เข้าไปปิดฟีเจอร์ Plug & Play ,All Shadowing, Bios virus protection และ All Caching ในไบออส ถ้าอุปกรณ์บางชิ้นของคุณเก่าเกินไป แนะนำให้เข้าไปที่เว็บ http://www.microsoft.com/hcl เพื่อตรวจสอบรายชื่อของฮาร์ดแวร์ที่ผ่านการรับรองจากไมโครซอฟท์ด้วย แต่ถ้าความผิดพลาดนี้เกิดขึ้นหลังจากใช้งานวินโดวส์ให้คุณปิดโปรแกรม Antivirus แล้วเลือกบูตด้วยแผ่นติดตั้งวินโดวส์ เพื่อซ่อมแซมไฟล์ด้วยตัวเลือก “R” และย่าลืมใช้ฟีเจอร์ Roll back driver ระหว่างขั้นตอนนี้ด้วย



    ถ้าให้เดาน่าจะไดร์เวอร์อะไรซักตัวนี่แหล่ะ ที่ไม่เข้ากัน
    ถ้าให้เดาอีกทีน่าจะไดร์เวอร์การ์ดจอ

  3. #3
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    - - โปรแกรม ตีกัน

  4. #4
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by ootpang View Post
    - - โปรแกรม ตีกัน
    โปรแกรมไรหว่า

  5. #5
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์ hotfix แล้วยังไม่หาย

  6. #6
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    แถวๆ VGAแหละครับผมว่านะATIตัวเก่าๆก็มักมีปัญหากับบางเกมส์อยู่แล้วนี่ครับก็ปรับก็แก้กันไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •