หา Driver ตัวนี้ไม่เจอครับ!!
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: หา Driver ตัวนี้ไม่เจอครับ!!

  1. #1
    OverclockZone Member Davidmegadeth's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default หา Driver ตัวนี้ไม่เจอครับ!!

    สวัสดีครับ!!......เผอิญซื้อวินโดวส์ลิขสิทธิ์มา เลยลงวินโดวส์ใหม่แล้วหา Driver ของเมนบอร์ดของ MSI MS 7525 ไม่เจอน่ะครับ(การ์ดแลน ออนบอร์ด) ซะด้วย ใช้เนทไม่ได้เลย เลยเอาคอมฯน้องหาตาม GOOGLE ก็ยังไม่เจอ

    ท่านใดเป็นเทพนักค้น ยังไงผมรบกวนด้วยนะครับ ไม่อยากยกไปให้ที่ร้านมันลงใหม่ เสียตังแล้วยังเสียฟอร์มด้วย ขอบพระคุณล่วงหน้าครับผม!!

  2. #2
    OverclockZone Member nuchacha's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปทุมฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Davidmegadeth View Post
    สวัสดีครับ!!......เผอิญซื้อวินโดวส์ลิขสิทธิ์มา เลยลงวินโดวส์ใหม่แล้วหา Driver ของเมนบอร์ดของ MSI MS 7525 ไม่เจอน่ะครับ(การ์ดแลน ออนบอร์ด) ซะด้วย ใช้เนทไม่ได้เลย เลยเอาคอมฯน้องหาตาม GOOGLE ก็ยังไม่เจอ

    ท่านใดเป็นเทพนักค้น ยังไงผมรบกวนด้วยนะครับ ไม่อยากยกไปให้ที่ร้านมันลงใหม่ เสียตังแล้วยังเสียฟอร์มด้วย ขอบพระคุณล่วงหน้าครับผม!!
    ตัวเดียวกันกับของผมเลยครับ ซื้อมาเป็นดอส เข้าไปหาในเวปของ hp เองยังไม่มีเลยครับ มีแต่ไดร์เวอร์
    ของวิสต้า แต่ทำไมไม่มีของเอ็กซ์พีก็ไม่รู้้ จะทำมาขายทำไมไม่มีไดร์เวอร์มาให้ด้วยเซงจิตเลยครับพี่น้อง ผมตามหามาสองวันแล้วครับยังไม่ได้เลยครับ ใครรู้ก็รบกวนหน่อยนะครับหาไม่ได้จริงๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Davidmegadeth's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ขอดัน 1 ทีนะครับ สงสารผมและอีกท่านด้วยเถิด!!

  4. #4
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    spec m/b ตามนี้ใช่ไหมครับ
    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/d...roduct=3686678

    ใช้ Realtek 8101E 10/100 Mb/s (Gigabit Ethernet) Integrated LAN

    ลอง download ตาม link นี้ดู

    http://www.bioticaindia.com/realtek-...bit-8111b.html

  5. #5
    OverclockZone Member nuchacha's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปทุมฯ

    Default

    Lan ใช้ได้อยู่ครับแต่ชิปเซ็ตนี่ซิครับหาไม่ได้ครับ ซาวด์ก็ไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    OK
    M/B ของท่านใช้ ชิป Intel G31 Express
    ไป download ที่ เวบไซต์ของ intel โดยตรงเลยครับ ตาม link นี้

    http://support.intel.com/support/chi.../CS-026488.htm

    จะมี driver ให้ download 3 ตัว คือ
    VGA => ถ้าท่านไม่ได้ใช้ การ์ดจอ ออน บอร์ด ไม่ต้อง download ก็ได้ครับ
    Intel inf file
    IMSM


    sound driver=> Realtek ALC662
    download ตาม link นี้
    http://www.9down.com/Realtek-High-De...er-2-07-34735/

    ครบแล้วนะครับ driver ของท่าน
    -chipset.................Intel G31 Express
    -vga[onboard].........Intel GMA 3100
    -sound...................Realtek ALC662
    -lan.......................Realtek 8101E 10/100 Mb/s (Gigabit Ethernet) Integrated LAN


    good luck!!!
    Last edited by mengchanchai; 31 Oct 2008 at 22:57:31.

  7. #7
    OverclockZone Member Davidmegadeth's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mengchanchai View Post
    OK
    M/B ของท่านใช้ ชิป Intel G31 Express
    ไป download ที่ เวบไซต์ของ intel โดยตรงเลยครับ ตาม link นี้

    http://support.intel.com/support/chi.../CS-026488.htm

    จะมี driver ให้ download 3 ตัว คือ
    VGA => ถ้าท่านไม่ได้ใช้ การ์ดจอ ออน บอร์ด ไม่ต้อง download ก็ได้ครับ
    Intel inf file
    IMSM


    sound driver=> Realtek ALC662
    download ตาม link นี้
    http://www.9down.com/Realtek-High-De...er-2-07-34735/

    ครบแล้วนะครับ driver ของท่าน
    -chipset.................Intel G31 Express
    -vga[onboard].........Intel GMA 3100
    -sound...................Realtek ALC662
    -lan.......................Realtek 8101E 10/100 Mb/s (Gigabit Ethernet) Integrated LAN


    good luck!!!
    ขอบพระคุณรุนช่องมากเลยครับ รอดตายแว้ววววว!! ขอบคุณอีกทีครับผม!!

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Davidmegadeth View Post
    ขอบพระคุณรุนช่องมากเลยครับ รอดตายแว้ววววว!! ขอบคุณอีกทีครับผม!!
    ผมขอถามหน่อยน่ะครับ ผมซื้อมารุ่นนี้ด้วย (ไม่มีการ์ดแลน ออนบอร์ด) แต่ถ้าซื้อการ์ดแลนธรรมดามาใส่ จะเล่นอินเตอร์เน็ตได้ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default ตอบด้วยคาบบบบ

    ผมขอถามหน่อยน่ะครับ ผมซื้อมารุ่นนี้ด้วย (ไม่มีการ์ดแลน ออนบอร์ด) แต่ถ้าซื้อการ์ดแลนธรรมดามาใส่ จะเล่นอินเตอร์เน็ตได้ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •