overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ดูToTมันทำกับผมสิครับ

  1. #1
    OverclockZone Member amd_duron's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default ดูToTมันทำกับผมสิครับ

    ผมมีเรื่องที่เซ็งกับToT3เรื่องเลยครับ
    เรื่องที่1 ผมโทรไปแจ้งมันว่าโทรศัพท์เสียตั้งแต่วันจันทร์ผ่านมาถึงวันพฤหัสบดีและมันยังใช้ไม่ได้เลย
    เรื่องที่2 ผมต้องตื่นมาเล่นตอนตี5ทุกวันเพราะเวลาประมาณ เที่ยงคืนถึงเก้าโมงครึ่งมันจะวิ่งเต็มสปีดที่
    200K+ แต่ถ้าเล่นตอนเที่ยงละก้อ20K-50Kครับเซ็งมากทั้งๆๆที่ผมจ่ายเต็มราคา 2M/512K และมันยังบล็อกสปีดบิทเหลือ160Kอีกง่ะ
    เรื่องที่3 ผมลองเปิดข้อมูลดูในเร้าเตอร์ดูมันให้ค่าอัปโหลดดังนี้ครับทั้งที่แพคแกจมันให้512K

    สมัครไม่ถึงเดือนเลยต้องทนใช้อีกนานเลย

    Last edited by amd_duron; 30 Oct 2008 at 22:06:31.

  2. #2
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไอ้หมาหวงก้างมันเป็นแบบนี้แหละครับ
    นี่ถ้าผมเลือกได้แม้แต่สายโทรฯของมันผมก็ไม่ใช้

  3. #3
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ยังทนใช้อีกเหรอคับ คนอื่นเค้ายกเลิกกันหมดแล้วนะ
    ถ้ามีทางเลือกอื่นก็เปลี่ยนเหอะ

  4. #4
    OverclockZone Member zeng_ped's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนทะบุเรงนอง

    Default

    maxnet คับ

  5. #5
    OverclockZone Member amd_duron's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ต้องทนใช้ครับไม่อยากเสียค่าปรับ สัญญายังไม่หมดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ค่าปรับกี่บาทครับ ถ้าคุณยังใช้ต่อคุณจ่ายมันไปกี่บาทครับ ลองคูณด้วย11เดือนดูครับ ลองคิดๆดูละกัน ส่วนผมโครตเกียดมันเลย เซงงง

  7. #7
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เลือกผิดค่ายซะแล้วววววว ยอมยกเลิกไปดีกว่า ถ้าใช้ต่อไปอีกจนครบจะเสียตังมากกว่านี้แล้วก็ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไปที่ Advance Setup
    เลือก ADSL
    ชุดบน เหลือแค่เครื่องหมาย G.dmt หรือ T1.413 พอ
    หัวข้ออื่นๆ ข้างล่างๆ ปล่อยไว้แบบเดิม

    พอให้สปีดเต็มได้บ้าง
    แต่ก็แค่ต่อได้เต็ม ในส่วนปัญหาเล่นได้ช้าก็ยังคงเดิม ธรรมดาของเจ้านี้

  9. #9
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ทรู ยาแก้เจ็บใจครับ

  10. #10
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    ยังงี้ แหละ บริษัท ห่วยๆ

    ทำอะไร ไม่คิดถึง ลูกค้าที่ใช้บริการ อยู่

    มีแต่คิดจะ หา ทางเอาลูกค้า เพิ่มอย่างเดียว ไม่ เคยรักษาลูกค้า ที่ใช้อยู่ ณ ปัจจุบัน เลย

  11. #11
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ทดใช้ต่อเหอะครับ ย้ายมา maxnet หมด เด่ว maxnet เน่า นะ ฮ่า ๆ ๆ

    (ล้อเล่นครับ) ย้ายมาเหอะครับ ยอมเสียเงิน ดีกว่าเสียสุขภาพจิต ครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    true เสถียน มั่น คง บริการดี ^^ happy%%

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    มันโกงครับผมก็เคยใช้ของ TOT เป็นเหมือนคุณเลยแต่มันคิดเงินผมเต็ม ผมเลยหันไปใช้ TTT ซะเลยขอบอกว่า TTT Speed นิ่งมาก ๆ ตอนนี้ผมใช้ 4 MB/512 อยู่ครับ ไม่เคยมีปัญหาเหมือนตอน TOT เลยครับที่ Speed มันลง ตลอดไม่เคยได้เต็มสักที แต่เก็บตังค์นี่เต็มทุกเดือน หน้าไม่อายจริง ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ใช้Maxnetสิคับเดือนละ590 เน็ต2M/512k ผมใช้มาเน็ตไม่เคยล่มเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •