overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Farcry2 ตอนนี้ที่เล่นกันอยุ่มันตัวเต็มรึป่าวอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default Farcry2 ตอนนี้ที่เล่นกันอยุ่มันตัวเต็มรึป่าวอะครับ

    ผมก้อโหลดมาแต่แบบ เหนว่าแผ่นแท้ไม่มาสักที

    แผ่นก็อป ก้อไม่มีทีมงานที่ทำยาแก้ ทำออกมา รู็สึกมันแปลกๆ

    เกมอื่นในbit ของ reloaded ก้ออกกันหมดแล้ว เหน farcry2 ไม่มีออกมาเรย

    มีแต่ clone - -

  2. #2
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ตัวเต็มครับจาจบแล้ว........ไฟล์แตกออกมาจะได้ 3.67GB มียาแก้ไอมาพร้อมครับ และclone นี่ก็หมายถึงจำลองแผ่นเนี่ยแหละครับ เรียกว่าclone มาในรูปแบบ ISO

  3. #3
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    เต็มครับพี่

  4. #4
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน แต่ทำไมใน xbox 360 มันตั่ง 6Gb กว่าๆล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    แค่สงสัยทำไมของแท้ไม่ยอมออก

  6. #6
    OverclockZone Member pandashot's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เผอิญมือใหม่นะครับขอถามหน่อย

    - ตัวเกมของผมมัน 3.15 GB ตัวเกมมันจะขาดอะไรหรือปล่าว
    - เกมนี้มันมีเลือกตัวละครหรือปล่าวครับ ของผมมันไม่มีแต่เคยได้ยินว่ามันเลือกได้ (หรือจะเป็นที่ยา)
    - แล้วก็สามารถสร้างโพร์ไฟล์ได้ใหม เพราะเวลา Save มันมีให้แค่ชื่อเดียวเปลี่ยนไม่ได้ (หรือว่ามันเป็นชื่อตัวละคร)



    อันสุดท้ายนี้ถ้าเราหา Code มาใส่ได้มันจะมีฉากหรือเนื้อหามาเพิ่มหรือครับ


  7. #7
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    ตอบคุณ pandashot นะครับ

    - ตัวเกม ประมาณ 3.67 นะครับ ของคุณที่มัน 3.15 นี่มันอยู่ในไฟลืบีบอัดรึเปล่าครับ พวก Zip Rar

    - มีครับเลือกตัวละคร เข้าเล่น story เลือความยากง่าย แล้วก็จะมีเลือกตัวครับ ทางด้านล่างมุมขวาจะมีปุ่มเลื่อนอยู่ ถ้าไม่มีก็คงจะแปลก ๆ แล้วแหล่ะครับ

    - Xianyong เป็นชื่อตัวละครตัวสุดท้ายครับ

    - ถ้าหากเอาcodeมาใส่น่าจะปลดล๊อกอะไรสักอย่าง แต่ผมยังไม่เคยลองนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    เลือกตัวละครได้สามสี่ตัว

  9. #9
    OverclockZone Member KingJo's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ตัวละครเลือกได้หมดนะครับ แล้วก็ชื่อที่เซฟจะเป็นชื่อตัวละครที่เราเลือกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •