overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เกี่ยวกับ AMD 6000+ กับM\B ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default เกี่ยวกับ AMD 6000+ กับM\B ครับ

    สเปคผมครับ
    Ram 3 GB
    XFX 9600 GT
    HDD 1 อัน
    พัดลมเคส 1 อัน
    DVD RW 1 อัน
    CD R 1 อัน
    ตอนนี้ใช้ AMD 3600+ 1.9 GHz ว่าจะเปลี่ยนCPU ใหม่ครับ ที่เลือกไว้ก็มี
    5200+,5600+,6000+ ครับ ไม่ OC

    ...เอาที่ไม่ต้องซื้อซิงค์กับเปลี่ยน PSU ใหม่นะครับ...

    ผมอยู่เชียงใหม่หาซื้อซิงค์กับ PSU ดีๆ ยากมากๆ ครับ
    ที่เล็งไว้คือ 6000+ ไม่รู้จะใส่กับเมนบอร์ดได้รึเปล่าครับ

    กลัวร้อนเกินอ่ะครับ?
    ถ้าอุณหภูมิซัก55-60 พอไหวครับ

    คืออยากทราบว่า AMD 6000+ ใส่กับ Alive NF6G-VSTA ได้มั๊ยครับ?
    มันจะกินไฟมากขึ้นรึเปล่าเห็นมันเป็น 125W?
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default

    ขอโทษครับ ลืมบอก ผมใช้ PSU DELUX 500W DLP-50A ครับส่วน สเปคตามข้างบนครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไส่ได้ครับ ฟันธง

  4. #4
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default

    ขอบคุณครับ
    ถามต่ออีกนิดนะครับ ถ้าใส่ AMD 6000+ ต้องเปลี่ยน PSU ใหม่รึเปล่าครับ?
    สเปคตามข้างบนครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ต้องเปลี่ยน

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่จำเป็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •