overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: Galaxy 9600GSO OC ทำ Full screen video ออก TV ยังไงครับ :smellie_cry:

  1. #1
    OverclockZone Member Wat@za's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    @Korat

    Default Galaxy 9600GSO OC ทำ Full screen video ออก TV ยังไงครับ :smellie_cry:

    Galaxy 9600GSO OC ตอนนี้ใช้ driver 178.13 setภาพออก TV ได้อยู่น่ะครับ แต่ว่าเวลาเราเปิดหนังดูนี่ มันไม่ออกเต็มจอที่ tv แต่ก่อนใช้ ตัว 7600 setได้ปกติ แก้ไขอย่างไร หรือว่ามันต้องไป set ตรงไหนอีกก็บอกด้วยนะครับ
    ลองเข้าไปดูใน help ก็ไปเจอว่าวิธีทำเป็น Full screen video แต่ไม่เห็นตัว Modify Full-screen video option ให้เลือกเลย...หรือเข้ามาset ผิดที่หรือเปล่าไม่รู้ครับ

    วอนผู้รู้ช่วยทีครับ...เล่นเกมได้ปกติไหลลื่น...แต่เวลาจะเอาความยันเทิงออกจอทีวีนี่ไม่ได้เลย ขึ้นเป็นแต่จอเล็กๆ เวลาสังสรรค์ที karaoke เลยไม่สะดวกเลย
    รูป รูป
    Last edited by Wat@za; 3 Nov 2008 at 08:45:51.

  2. #2
    OverclockZone Member Wat@za's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    @Korat

    Default

    NVIDIA เอาคำสั่ง Modify Full-Screen Video Otions ออกมายังไงครับ

    พอดีเมื่อก่อนผมใช้ การ์ดจอ Asus EN7600

    จะมีฟังชั่น Modify Full-Screen Video Otions ใน NVIDIA Control Panel

    พอเปลี่ยนในใช้ Galaxy 9600gso คำสั่ง Modify Full-Screen Video Otions หายไปครับ

    พอจะมีวิธีทำให้มีฟังก์ชั่นนี้เหมือนเดิมหรือเปล่าครับ

    ท่านไหนมีวิธีแก้ รบกวนด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Wat@za's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    @Korat

    Default

    ดันคำถามนี้อีกซัก...ดอก..ไว้รอผู้รู้..มาช่วยไขข้อข้องใจ

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เพิ่งได้มาสามวัน
    เดี๋ยวว่างๆลองดูก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ช่วยดัน

    สำนักเดียวกัน ห้าห้า*

  6. #6
    OverclockZone Member Wat@za's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    @Korat

    Default

    Galaxy 9600 ทำ Full-Screen Video ยังไงครับ ใครทำได้สอนหน่อยครับ.....

  7. #7
    OverclockZone Member Wat@za's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    @Korat

    Default

    Galaxy นี่มันมีไหมครับ...Full-Screen Video option

  8. #8
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    แบบนี้ป่าว ลืมเปลี่ยนวอเปเปอร์..อิอิ
    ซ้ายจอ FLAT 17" 1024*768 85Hz ขวา TV 21" 1024*768 60Hz

    Last edited by จอมยุทธ; 3 Nov 2008 at 10:43:26.

  9. #9
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ^
    ^
    พ่อลูกอ่อน

  10. #10
    OverclockZone Member Wat@za's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    @Korat

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    แบบนี้ป่าว ลืมเปลี่ยนวอเปเปอร์..อิอิ
    ซ้ายจอ FLAT 17" 1024*768 85Hz ขวา TV 21" 1024*768 60Hz

    เวลาเปิดดูหนังแล้วออกเต็มจอที่ ทีวี เลยป่าวครับ set ยังไงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ก็ออกเต็มจอนี่ครับ ไม่เห็นต้องเซ็ตอะไรเลยนะ

    WM Media Payer/Media Payer Classic/KM Payer ใช้ได้หมดไม่มีปัญหาครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Wat@za's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    @Korat

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    ก็ออกเต็มจอนี่ครับ ไม่เห็นต้องเซ็ตอะไรเลยนะ

    WM Media Payer/Media Payer Classic/KM Payer ใช้ได้หมดไม่มีปัญหาครับ
    ของผมไม่ออกเลยครับ ท่าน จอมยุทธ พอเล่นปุ๊บมันก็ไม่ไปออกที่ tv ให้ ต้องจับลากเอาไปวางเองแล้วก็คลิ๊กให้มัน full screen. แบบว่าอันเก่าที่เป็น asus พอเปิดโปรแกรมพวกนี้เล่นมันก็จะโชว์อยู่ที่หน้าจอ คอม และก็จะไปโชว์ออกที่ tv แบบเต็มๆเลย โดยที่เราสามารถคอนโทรน อะไรต่างๆ เช่น จะหยุด จะเร่งสปีด หรือเพื่อเสียงลดเสียงก็ทำได้ที่หน้าคอม โดยที่จอ tv ก็จะโชว์แต่ภาพไม่มีเมนูอะไรขึ้นที่จอ tv เลยครับ ไม่ทราบว่าขั้นตอนการ set ของท่านจอมยุทธ ทำยังไงบ้างครับ
    ตอนนี้ผมใช้ driver 178.13 อยู่ครับ และอีกอย่าง ไม่ทราบว่าหน้า Control Panel แบบของท่านจอมยุทธนี่ เรียกยังไงครับ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    พอเปิดโปรแกรมพวกนี้เล่นมันก็จะโชว์อยู่ที่หน้าจอ คอม และก็จะไปโชว์ออกที่ tv แบบเต็มๆเลย โดยที่เราสามารถคอนโทรน อะไรต่างๆ เช่น จะหยุด จะเร่งสปีด หรือเพื่อเสียงลดเสียงก็ทำได้ที่หน้าคอม โดยที่จอ tv ก็จะโชว์แต่ภาพไม่มีเมนูอะไรขึ้นที่จอ tv เลย
    เพิ่งเข้าใจคำถาม
    ผมก็เปิดแล้วลากไป ที่TVอีกทีเหมือนกัน ทำแบบนั้นไม่ได้เหมือนกันครับ คล้ายๆโหมดโคลน ที่จอทั้งสองแสดงภาพเหมือนๆกัน แต่ไม่ใช่ชิมิ...

    ไม่ทราบว่าขั้นตอนการ set ของท่านจอมยุทธ ทำยังไงบ้างครับ
    ตอนนี้ผมใช้ driver 178.13 อยู่ครับ และอีกอย่าง ไม่ทราบว่าหน้า Control Panel แบบของท่านจอมยุทธนี่ เรียกยังไงครับ
    ไปที่นี่เลยครับ มาทำ NVIDIA Control Panal ให้เป็นแบบเก่ากันเถอะ จะได้ใช้งานง่ายๆ
    พอมันเปลี่ยนเป็นแบบใหม่ผมก็ย้ายไปค่ายแดงเลย เพิ่งกลับมาค่ายเขียวเหมือนกัน ตัวคอนโทรนของใหม่ใช้ไม่เป็นงะ

  14. #14
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    การ์ดจอใหม่...โชว์ จิงวุ้ย
    ดีมะ เตงงงงงง งิงิงิงิ

  15. #15
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by ลุงอ๊อด View Post
    การ์ดจอใหม่...โชว์ จิงวุ้ย
    ดีมะ เตงงงงงง งิงิงิงิ
    ไม่เท่าไหร่..

    นำ8600GT ลุงอยู่ไม่กี่เท่าเอง..คริๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Wat@za's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    @Korat

    Default

    ขอบคุณครับ ท่านจอมยุทธ

    Galaxy 9600GSo OC คุณภาพเหนือราคา ท่านว่าไหม...(แต่ร้อนจัง..)

  17. #17
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    dun

    อยากรู้ๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •