overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: แรมบัส 1066 ใส่บอร์ดที่รับบัส 800 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2008

    Default แรมบัส 1066 ใส่บอร์ดที่รับบัส 800 ได้ไหมครับ

    มันจะมองเห็นบัส 800 รึเปล่าครับ กลัวซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้ เสียดายเงิน (ที่ซื้อไว้เพราะว่าจะเก็บเงินเปลี่ยนบอร์ดที่รับบัส 1066 ได้ครับ)

  2. #2

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    บอร์ดไรครับ ในกล่องหรือคู่มือไม่มีบอกไว้เหรอครับ บัส 1066 จะดีก็ต่อเมื่อไปคบกับฟีน่อมนะครับ ถ้าใช้พวก X2 อย่าไปซื้อเลยครับ เสียดายตังค์

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    หน้ากล่องบอกว่ารับแค่บัส 800 ครับ (บอร์ด M2N)

    แต่ทีนี้ไหน ๆ จะซื้อแรมแล้ว ก็เลยคิดว่าซื้อบัส 1066 ไปเลยดีหรือซื้อบัส 800 ไปก่อนดี เพราะอนาคตในอีกไม่นานกะว่าจะเปลี่ยนซีพียูกับบอร์ดแล้วด้วย ก็เลยคิดว่าซื้อบัส 1066 ไปเลยจะใช้ได้ไหมน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    อีกไม่นานนี่มันนานแค่ไหนล่ะครับ -*- ถ้า 1 เดือนก็ซื้อเหอะ
    ถ้า 2 ปีรอ DDR3 ดีกว่าไหม

  5. #5
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    800ก็ได้ ไม่ต่างกันมากหลอก

  6. #6
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    บอร์ดรับ 800 ใส่ 1066 ไป มันก็วิ่ง 800 ไม่คุ้มครับ ซื้อ 800 มาใส่ดีกว่าใช้งานเรื่อยๆ ไม่ต่างกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าลากใกล้ๆ ก็เอา 800 ก็พอ

    แต่ถ้าอยากลากไกลๆ ก็เอา 1066

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ใส่อยู่ครับ ตามข้างล่างนี้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ใส่กะ X2 ได้คับ แต่ความเร็วจิงๆถ้าไม่OC แรมวิ่งไม่ถึง1066คับผม

  11. #11
    OverclockZone Member carabaotalk's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ใส่ได้แต่วิ่งไม่เต็ม ต้องมา oc แบบป๋มงับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ตอบครับ

    ซื้อมาใส่แล้ว OCZ 1066 SLI พอดีราคามันต่ำกว่างบที่ตั้งไว้ (งบตั้งไว้ 2850 ราคาขาย 2350) ก็เลยเอาตัวนี้มา เพื่อมาลากโดยเฉพาะ ในที่สุดก็ลากไปที่ 3.0 ได้ซักที (แรมตัวเก่านี่ลาก 3.0 ปุ๊บเป็นเดี้ยงครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •