overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: AMD Turion64 1.8 Spec อ่านได้ 1.58

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default AMD Turion64 1.8 Spec อ่านได้ 1.58

    ผมซื้อ n/b2hand Compacq Persario V.2000 Spec cpu 1.8g แต่บางวันเช็คที่
    ClickขวาMycom-Poparty อ่นได้ 1.58 ผมลองเข้า Bios แล้วไม่รู้จะตั้งตรงไหน
    คำถามคือ 1. cpu เสื่อมหรือเปล่า
    2. ถ้าจะ clock ให้เเรงอีกหน่อยได้หรือเปล่าครับ
    ขอบคุณสำหรับท่านผู้รู้ทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เข้า Bios ปิด C&Q ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member WesleyAurelio's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    notebook มันปิดได้เหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอนท่านดู CPU ทำงานหรือเปล่าครับ ถ้าแค่คลิกขวาเฉยๆ น่าจะโชว์แค่นั้นหรือน้อยกว่านั้น ครับผม เป็นเทคโนโลยีที่ท่านข้างบนว่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ACER4250G ของผมเปิดดูแล้ว บางทีจะมีช่วงที่ความเร็วตกบ้างเวลานิ่งๆ
    ไม่ได้ใช้งาน คงเป็นระบบประหยัดพลังงานอ่ะคับ
    ตามนี้ http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=439758

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    C&Q คืออะไรครับ ผมหาไม่เจอ ตอนนี้ได้ข้อมูลเมครับ คือ เดิม
    คลิ๊กขวา-ป็อปปาตี้ =1.58g ตอนนี้บางครั้ง =789m
    สรุปหมายความว่าไงครับ ตอบให้ชื่นใจหน่อยครับ
    ผมเปรียบเทียบกับ pc ของผม
    คลิ๊กขวา ไปดูที่ไรไม่เคยเห็นเปลี่ยนเลย 2.88g นิ่งๆ(Intel E4600Clockนิดหน่อยครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    C&Q = Cool&Quiet เย็นและเงียบ !!
    เป็นระบบประหยัดพลังงานที่ทั้ง PC และ Notebook ต่างก็มีอ่ะคับ
    ทำการเปิดปิดที่ได้ที่หน้าไบออสของเครื่อง << อันนี้ถ้าท่านไม่รู้จัก
    ก็ปล่อยผ่านไปเลยคับ มันไม่มีผลเสียแต่อย่างใด แต่โหมดนี้จะช่วย
    ให้ท่านประหยัดค่าไฟ ประหยัดพลังงาน เท่านั้นเองคับ ไม่ต้องซีเรียส
    ส่วนที่ Intel ของทางไม่เปลี่ยนเลย ก็แสดงว่าร้านที่ซื้อคอมมา เค้า
    คงปิดโหมดนี้ไว้แล้วตั้งแต่ต้นอ่ะคับผม - -*

  8. #8
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    ส่วน Acer ของผมลองเข้าดูไบออสแล้ว + +
    ไบออสมันล็อคไว้หมดเลย เซง กะจะ OC สักกะหน่อย อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2008

    Default

    สอนวิธี clock บ้างสิ ไม่ชอบประหยัด ชอบเเรง 555

  10. #10
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ...
    Last edited by virussutteen; 8 Dec 2015 at 23:45:49.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •