overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: x-fi platinum ของผม ทำไมถึง รหัส AC00 ละครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default x-fi platinum ของผม ทำไมถึง รหัส AC00 ละครับ

    คือว่า ที่ตัวการ์ดมีสติกเกอร์ติด ว่า SB460 แต่พอลองเข้าไปดูใน Control Volume

    มันขึ้นว่า X-fi audio AC00 ครับ

    เปิด Case ดู ตัวการ์ดแล้ว Serial การ์ด กับตัวกล่อง ก็ตรงกันนะ

    ปัจจุบันก็ต่อเข้ากับ Front ของ Platinum ได้ไม่มีปัญหาอะไร

    ผมซื้อ ชุดกล่อง Platinum นี้ มาจากในเวปครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ของผมก็ซื้อ ยกกล่อง X-Fi Platinum ก็ได้รหัส SB-X-Fi Audio [DF00] ถ้าจำไม่ผิด มันเป็น พอร์ต ที่การ์ดติดตั้งอยู่ครับ แต่ละคนมันจะไม่เหมือนกัน ตรง [DF00] ครับ

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไม่ต้องใส่ใจ

  4. #4
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    ฟัง พี่ battle พูดแล้วก็เบาใจครับ

    กลัวว่า ผมได้ของที่แย่กว่า x-fi musci sb460 ที่ขายไป

  5. #5
    OverclockZone Member artoshi's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008
    Location
    นิคมอุตสาหกรรมบางปู

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ
    ไม่ต้องใส่ใจจริงๆอ่ะแหละ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    เป็นชื่อ ตำแหน่งของ port ครับ ของผมเป็น DF80 ลองเปลี่ยนช่องสิ ชื่อคนละตัวเลยล่ะ

    ไม่ต้องสนใจ ไม่เกี่ยวกับการ์ดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    เห็นเจ้า x-fi music ของเก่า มันขึ้น SB 0460 ตรงกับตัวการ์ด ผมเลยสงสัยน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •