overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถาม ระหว่าง SAPPHIRE X1300 PRO กับ SPARK 7600GS

  1. #1
    ถามหน่อยคับ
    Guest

    Default ถาม ระหว่าง SAPPHIRE X1300 PRO กับ SPARK 7600GS

    คือตอนนี้กำลังตัดสินใจซื้อระหว่าง การ์ดจอ 2ตัวนี้นะคับ
    SAPPHIRE X1300 PRO กับ SPARK 7600GS

    ราคามันต่างกันอยู่ประมาณ 800 - 900 อะ ผมอยากรู้ว่า x1300 ตัวนี้ประสิทธิภาพมันต่ำกว่า 7600Gs เยอะมั้ย พอดีจะเปิดร้านเกมส์สัก 10เครื่องอ่ะคับ ว่าจะใช้บอร์ด asus m2n วานผู้รู้ตอบหน่อยคับ ตัดสินใจไม่ถูก ส่วน cpu ว่าจะเอาเป็น amd athlon64 3200+


    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ร้านเกมส์ ผมแนะนำ spark 7300GT DDR3 128M 128bit 500/1300 3800บาท

    ระวังได้รุ่น 7300GT DDR3 MAXX 256M มานะครับ มันเป็น 500/1000 ครับ ราคา เท่ากัน ลองหาดู ไม่ผิดหวัง

  3. #3
    OverclockZone Member etplayboy's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ขอบคุณมากค้าบ ลองไปเชคราคาที่ร้าน jib ดูรู้สึกตอนนนี้ GF-7300 GT/128MB SPARK อยู่ที่ 3500 และ ก้อโอเคคับ

    ปล.จขกท.เองคับ เพิ่งหมักเมม

  4. #4
    OverclockZone Member etplayboy's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    แล้วถ้าจะเปลี่ยนบอร์ดเป็น asus m2n-MX พอได้ป่าวคับ สำหรับเกมส์สมัยนี้

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by etplayboy View Post
    แล้วถ้าจะเปลี่ยนบอร์ดเป็น asus m2n-MX พอได้ป่าวคับ สำหรับเกมส์สมัยนี้
    ได้ครับ แต่จะเอาคุ้มจริงๆ ผมแนะนำ ASROCK AM2NF6-VSTA ครับ 2200 โดยประมาณ คุ้มกว่า สำหรับการเริ่ม ธุรกิจ ครับ จับ OC ใช้ CPU ให้คุ้มได้ดีกว่า M2N-MX ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member etplayboy's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ขอบคุณครับ ตอบเร็วทันใจดีจิง ^^

    asrock ผมกัวอย่างเดียวว่ามันจะเสียบ่อยนะสิคับ แล้วตัวนี้ มี vga onboard หรือป่าวคับ

    และก้อที่อ่านๆมา เหนบอก ตัวนี้ pci-e วิ่งแค่ 8x แล้วมันมีผลมากไหมคับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีปัญหา เรื่อง 8X รับรอง

  8. #8
    OverclockZone Member etplayboy's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    คับขอบคุณคับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •