overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: 7300 GT ลาโลกไปแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default 7300 GT ลาโลกไปแล้วครับ

    7300 GT ของผมลาโลกไปแล้ว ประกันยังเหลือครับเป็นประกัน JIB ครับ ถ้าไปแคลมจะมีของมั้ยครับ แล้วถ้าไม่มีของจะได้ตัวไหนครับ ใครเลยมีประสบการณ์บ้างครับ ว่าเคยได้ตัวไหนมา

    เป็นรุ่น GIGABYTE GeForce 7300 GT TurboForce

    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...20GF7300%20GT/
    รูป รูป
    Last edited by Driver; 31 Oct 2008 at 20:33:19.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อาจจะได้ 9800GT มั้ง หิหิหิ

  3. #3
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ประกันร้าน Jib มันจะเรื่องมากมั้ยน่ะ การ์ดผม เป็นของ GIGABYTE อ่ะครับ รุ่น Silent ปล่าวซิ้งสีทองๆ ไม่มีช่องต่อไฟเลี้ยงอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สภาพเนียน อยู่ในเงื่อนไขประกันก็จัดไป .... ถ้าไม่อยากรอนาน ของไม่มีก็เสนออัพเกรดอย่างเดียว ส่วนต่างค่อยว่ากัน

  5. #5
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    สภาพเนียน อยู่ในเงื่อนไขประกันก็จัดไป .... ถ้าไม่อยากรอนาน ของไม่มีก็เสนออัพเกรดอย่างเดียว ส่วนต่างค่อยว่ากัน
    ผมมีแต่ตัวการ์ดไปอย่างเดียว จะแคลมได้รึปล่าวครับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    7300 GT ของผมลาโลกไปแล้ว ประกันยังเหลือครับเป็นประกัน JIB ครับ ถ้าไปแคลมจะมีของมั้ยครับ แล้วถ้าไม่มีของจะได้ตัวไหนครับ ใครเลยมีประสบการณ์บ้างครับ ว่าเคยได้ตัวไหนมา

    เป็นรุ่น GIGABYTE GeForce 7300 GT TurboForce

    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...20GF7300%20GT/
    7300GT ของน่าจะหมดแล้วครับ

    น่าจะได้ 8500GT มาแทนครับ

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    ผมมีแต่ตัวการ์ดไปอย่างเดียว จะแคลมได้รึปล่าวครับ
    เครมได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    [QUOTE=Gearhead;4810586]7300GT ของน่าจะหมดแล้วครับ

    น่าจะได้ 8500GT มาแทนครับ

    แล้วเลือกรุ่นที่สูงกว่านี้ได้รึปล่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เลือกได้หรือเปล่า ก็แล้วแต่ข้อเสนอของทางร้านนะ
    เขายื่นรุ่นไหนมาให้ก็ต้องว่ากันตามนั้น เว้นแต่จะเจรจาต่ออีกที แต่ดูๆแล้ว JIB ท่าจะยาก .... แต่ก็ลองคุยเอาละกัน

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    7300GT ของน่าจะหมดแล้วครับ

    น่าจะได้ 8500GT มาแทนครับ
    แล้วเลือกรุ่นที่สูงกว่านี้ได้รึปล่าวครับ
    ลองคุยกับเค้าดูก่อนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ครับขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2008

    Default

    เคยเอา micro sd 512ไปเคลมอ่ะค่ะ แต่เค้าบอกของหมด เลยอัพเป็น1กิ๊กแทน

    แต่รอนานมากก

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nongsriwerng View Post
    เคยเอา micro sd 512ไปเคลมอ่ะค่ะ แต่เค้าบอกของหมด เลยอัพเป็น1กิ๊กแทน

    แต่รอนานมากก
    ถ้ารู้ว่าประกันหลักเป็นของที่ไหน ก็เอาไปเครมที่นั้นเองเลยจะเร็วกว่าครับ เพราะ ไม่ต้องผ่าน JIB อีกต่อหนึ่งครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ผมว่าสมควรให้เหรียนกล้าห้าญแก่การ์ดจอตัวนี้

    เพราะตายในหน้าที่ เครมโลด

  14. #14
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ถ้ารู้ว่าประกันหลักเป็นของที่ไหน ก็เอาไปเครมที่นั้นเองเลยจะเร็วกว่าครับ เพราะ ไม่ต้องผ่าน JIB อีกต่อหนึ่งครับ
    แบบนี้ผมไปที่ สแกนเนอ เองเลยได้ปล่าวครับ แล้วมันอยู่ ชั้นไหน ครับ สแกนเนอ อ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ถ้าของไม่มีเปลี่ยน น่าลองขออัพเกรดดูนะครับ แล้วก็พิจารณาส่วนต่างดูว่าคุ้มป่าว ถ้าคุ้มก็จัดไปครับ

  16. #16
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ไม่สามก็สี่แหละครับ เอหรือชั้นห้าทางไปที่จอดรถนา หลงๆลืมๆละ รอท่านต่อไปละกัน อิอิ

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Driver View Post
    แบบนี้ผมไปที่ สแกนเนอ เองเลยได้ปล่าวครับ แล้วมันอยู่ ชั้นไหน ครับ สแกนเนอ อ่ะ

    ชั้น 2 ครับ เดินขึ้นไปทางบันไดเลื่อน ที่ไม่เลื่อนด้านข้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •