ใครใช้ firefox แล้วรู้สึกวามันช้ามั่ง
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ใครใช้ firefox แล้วรู้สึกวามันช้ามั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ใครใช้ firefox แล้วรู้สึกวามันช้ามั่ง

    ผมรู้สึกว่ามันช้าๆอะ หลังจาก เปลี่ยน window จาก dark 4 มาเป้น sp3 original และขนาดปรับแต่งความเร้วแล้วนะเนี้ย

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=21147

    ยังรู้สึกว่าช้ากว่าตอนใช้ dark 4อีก หรือช่วงนี้มันช้าเป็นปกติ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รู้สึกเหมือนกัน
    ช้าอยู่เวปเดียว นี้ละ

  3. #3
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    รู้สึกเหมือนกัน
    ช้าอยู่เวปเดียว นี้ละ
    แหะๆ เหมือนกันเลยท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลื่นปื้ด ลื่นปื้ด ....

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    3 ความเห็นและยังงงอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by PopRedRiver View Post
    แหะๆ เหมือนกันเลยท่าน
    เหมือนกันเลยเวบอื่นลื่นปรีดดดดดด เวบนี้ละใช้อะไรก็ช้าไปหมด อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ช้าอยู่แล้วอะครับ คอมผมห่วย - -"

  8. #8
    OverclockZone Member pongsapat's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    ช้าอยู่เว็ปเดวแหล่ะคับ

    over..............?

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ู^
    ^
    ^

    ของผมไมี่ช้านะเว็ปนั้นอะมันจอขาวไปเลย

  10. #10
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    เห็นด้วยครับ บางเวลาเหมือนช่วงค่ำนี่เจอบ่อยเลย The page cannot be displayed

  11. #11
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ผมก็ว่าใช้ firefox เข้า ocz ยาก
    ช่วงคนเข้าเยอะต้อง refresh อีกทีถึงจะเปิดได้แต่ละหน้า
    ใช้ chrome ไม่ค่อยเป็นนะ เสียดายที่มันยังไม่ค่อยสมบูรณ์

  12. #12
    OverclockZone Member boatbyboat's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ใช้ FireFox แล้วรู้สึกปลอดภัยกว่า IE ม๊ากๆ

    แต่ช้าอยู่ 2 เว็บ หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member favoritesghz's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Opera สิ ครับ เร็วมาก

  14. #14
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    รู้สึกจะ้ช้าอยู่เว็บเดียวเหมือนกันสินะ...

  15. #15
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ที่นี่ที่เดียวครับที่ช้า-*-
    บางทีเปิดไม่ขึ้นจอขาวไปเลย อันนี้บ่อยมากยิ่งช่วงเย็นๆนี่เปิดมาทีนั่งลุ้นเลยล่ะว่าจะเข้าได้ไหม

  16. #16
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ใช้ version ไหนกันครับ แล้วปรับแต่งหรือเปล่า

  17. #17
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ของผมไม่ช้านะครับ แต่เข้าไม่ได้ไปเลย.....

    มันชอบให้ใส่ User กับ Password บ่อยๆน่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ผมก็รู้สึกช้าครับ เพราะเน็ทโหลดหนังอยู่ 555 ถ้าไม่โหลดนี่เร็ว

  19. #19
    OverclockZone Member bank191's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ลองไปหาอ่านบทความเกี่ยวกับ Firefox อ่าครับมันมีสอนอะไรๆอีกมากมาย ^ ^ แล้วจะรู้ว่ามันสมบูตรแบบเพียงใด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •