overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ผมใช้ RAIDMAX 600w แต่ทำไมดูมันจ่ายไฟใน SPeedFan เป็นแบบนี้หละครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default ผมใช้ RAIDMAX 600w แต่ทำไมดูมันจ่ายไฟใน SPeedFan เป็นแบบนี้หละครับ

    ผมใช้ RAIDMAX 600w แต่ทำไมดูมันจ่ายไฟใน SPeedFan เป็นแบบนี้หละครับ

    Vcore1 1.22
    Vcore2 2.13
    +3.3 2.13
    +5 6.85
    +12 4.93
    -12 -4.96
    -5 3.25
    +5 5.56
    Vbat 3.17

    ผมไช้ ECS BLACK + PHEMOm9550 +4850PCS

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แคร์อะไรกับ speedfan

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    ผมกลัวมันผิดปกติ อะครับ

    แต่เล่นเกม crysis + grid ลื่นฉิวเลย ปกติดีอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ECS BLACK ผมว่าเซ็นเซอร์มันเพี้ยนน๊ะ ของผมก็เป็นเหมื่อนท่าน ไม่ว่าโปรแกรมใหน เปลียนPSUมา2ตัวเพี้ยนเหมือนกันหมด เลยไม่สนใจมันซะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณทั่นมากๆ ผมสบายไจแล้วครับ

  6. #6
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ท่านสอยมาในราคาเท่าใดรึ

    ข้าน้อยก็อยากได้มาครอบครองอยู่เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    2490 ที่เซียร์ แต่ที่พันธิป 2000 เองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member takumike's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    สามเหลี่ยมทองคำ

    Default

    ถอดสายได้ใหมครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    ecs black เพี้ยนเหมือนกันคับ - -

    raidmax น่าจะถอดสายได้คับ

  10. #10
    OverclockZone Member fullload's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    50/5 หมู่ 2 ต.บางกระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by propro View Post
    ecs black เพี้ยนเหมือนกันคับ - -

    raidmax น่าจะถอดสายได้คับ
    ไม่ได้ครับตัวนี้ ใช้อยู่เหมือนกัน

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แค่โปรแกรม มั่วๆโปรแกรมนึงครับ ไม่มีอะไรมาก อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •