overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: RA3 เข้าจอเมนูช้าเป็นกันมั่งไหมครับ (แก้ไขยังดีอ่ะครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member ending's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default RA3 เข้าจอเมนูช้าเป็นกันมั่งไหมครับ (แก้ไขยังดีอ่ะครับ)

    เป็นกันมั่งไหมครับ แล้วมีวิธีแก้ไขยังอ่า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    เป็นครับไม่รู้จะแก้ไงเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    เป็นเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ลองตัดเน็ทก่อนเล่นเกมดูครับเพราะเกมมันจะตรวจสอบแพทก่อนเล่นอะครับ เพราะผมของแท้มันจะช้าเพราะตรวจแพทตลอดไม่รู้จะเป็นเหมือนกันป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ตอนนี้ ไม่เป็นแล้วครับ สงสัยได้แพท 1.02 ช่วย หรือเพราะอาจจะผมไม่ได้ดูดบิทไปด้วยกะมังมันเลยเร็ว

    ตอนแพท 1.01 มันจะติดต่อกับอินเตอร์เนทเรื่อยๆครับ ผมลองเทียบจากการ ไม่โหลดบิท(ไม่ใช้เนททำอะไร)จะเข้าเกมส์เร็วขึ้น

    คิดว่าถ้าคุณหลายๆคนไม่ต่อเนทตอนเล่นอยู่ จะทำให้เข้าไวขึ้น ใงก็ลองอัพ 1.02 ดูล่ะกันว่ายังเป็นเหมือนเดิมป่าว (ผมเล่นของแท้น่ะครับ auto แพท ตอนนี้ 1.02 และ)

  6. #6
    OverclockZone Member GAMES OVER's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    อ่อ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    มาสนับสนุนว่า up เป็น 1.02 แล้วเข้า game เร็วขึ้น ตอนนี้มีตัว 1.03 มาแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    วิธีแก้ปัญหาการเวลาเข้าเกมส์แล้วขึ้นจอดำนานเพราะตัวเกมส์จะทำการค้นหาและ Update Patch ล่าสุดของเกมส์ (สำหรับท่านที่ไม่ใช้แผ่นแท้ Key แท้นะครับ) ตัวนี้ทดสอบแล้วขึ้นหน้าจอดำรอไม่เกิน 10 วินาที ประมาณ 7-8 วินาทีซึ่งจะเข้าเกมส์ได้เร็วกว่าเดิมและไม่มีตัว Update ขึ้นมากวนใจ

    - ให้เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    - หาไฟล์ที่ชื่อ hosts จากนั้นเพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป 127.0.0.1 servserv.generals.ea.com ต่อจากบรรทัดนี้ 127.0.0.1 localhost (ใช้ poteped เปิดนะครับ)

    ตัวอย่างเช่น
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 servserv.generals.ea.com

    - ทำการ Save ไฟล์แล้วเข้าเกมส์ จะเข้าเกมส์ได้เร็วขึ้นครับ ลองทำดูแล้ว ได้ผลครับ

  9. #9
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เยี่ยมครับ ผมว่ามันเร็วขึ้นนะ

  10. #10
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ผมอีพเป็น1.02แล้ว หายเป็นปลิดทิ้ง

  11. #11
    OverclockZone Member jo5353's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by scania View Post
    วิธีแก้ปัญหาการเวลาเข้าเกมส์แล้วขึ้นจอดำนานเพราะตัวเกมส์จะทำการค้นหาและ Update Patch ล่าสุดของเกมส์ (สำหรับท่านที่ไม่ใช้แผ่นแท้ Key แท้นะครับ) ตัวนี้ทดสอบแล้วขึ้นหน้าจอดำรอไม่เกิน 10 วินาที ประมาณ 7-8 วินาทีซึ่งจะเข้าเกมส์ได้เร็วกว่าเดิมและไม่มีตัว Update ขึ้นมากวนใจ

    - ให้เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    - หาไฟล์ที่ชื่อ hosts จากนั้นเพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป 127.0.0.1 servserv.generals.ea.com ต่อจากบรรทัดนี้ 127.0.0.1 localhost (ใช้ poteped เปิดนะครับ)

    ตัวอย่างเช่น
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 servserv.generals.ea.com

    - ทำการ Save ไฟล์แล้วเข้าเกมส์ จะเข้าเกมส์ได้เร็วขึ้นครับ ลองทำดูแล้ว ได้ผลครับ


    อันนี้ชัวร์ ลองแล้วเร็วขึ้นเห็นๆ

  12. #12
    OverclockZone Member coucouster's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ลองแล้วค้างจอดำปี๋เลยอะ แต่ก็ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by scania View Post
    วิธีแก้ปัญหาการเวลาเข้าเกมส์แล้วขึ้นจอดำนานเพราะตัวเกมส์จะทำการค้นหาและ Update Patch ล่าสุดของเกมส์ (สำหรับท่านที่ไม่ใช้แผ่นแท้ Key แท้นะครับ) ตัวนี้ทดสอบแล้วขึ้นหน้าจอดำรอไม่เกิน 10 วินาที ประมาณ 7-8 วินาทีซึ่งจะเข้าเกมส์ได้เร็วกว่าเดิมและไม่มีตัว Update ขึ้นมากวนใจ

    - ให้เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    - หาไฟล์ที่ชื่อ hosts จากนั้นเพิ่มบรรทัดนี้เข้าไป 127.0.0.1 servserv.generals.ea.com ต่อจากบรรทัดนี้ 127.0.0.1 localhost (ใช้ poteped เปิดนะครับ)

    ตัวอย่างเช่น
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 servserv.generals.ea.com

    - ทำการ Save ไฟล์แล้วเข้าเกมส์ จะเข้าเกมส์ได้เร็วขึ้นครับ ลองทำดูแล้ว ได้ผลครับ
    confirm 100% ว่าwork

  14. #14
    OverclockZone Member GAMES OVER's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณครับของเค้าดีจิง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •