overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จะใช้โปรแกรมกันไวรัสตัวไหนดี? กับเครื่องที่ไม่ได้ต่อเน็ต

  1. #1
    OverclockZone Member mgpooh1984's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    หลักสี่ เมืองทองธานี พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default จะใช้โปรแกรมกันไวรัสตัวไหนดี? กับเครื่องที่ไม่ได้ต่อเน็ต

    ปกติผมใช้อยู่ กทม.ทำงานต่อเน็ตได้เลยใช้Nod32 V.3อยู่ แต่อีกเครื่องหนึ่งอยู่ต่างจังหวัดไม่ได้ต่อเน็ตเลย อยากทราบว่าจะใช้ีโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวไหนดีที่เหมาะสมและไม่เตือนให้อัพเดต ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ_/\_

  2. #2
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ก็คงต้อง NOD32 อีกละครับ เพราะ มีตัวอัพเดต แบบ ออฟไลน์ ตัวอื่นอย่าง avast antivirus kaspersky
    ก้ไม่เห็นมีอัพเดต แบบ ออฟไลน์ หรือเราไม่รู้ รอท่านอื่นต่อครับ

  3. #3
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    NOD32 อีกละครับ

    Save มาจากเครื่องที่ทำงานแหละครับ โดยจะอยู่ที่ ...

    C:\Documents and Settings\All Users\Application Data\ESET\ESET NOD32 Antivirus\Updfiles\

  4. #4
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    หรือ Antivir Save มาจากเครื่องที่ทำงานได้เหมือนกันจะอยู่ที่ ...

    C:\Program Files\Avira\AntiVir PersonalEdition Classic\FAILSAFE

  5. #5
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    ก็คงต้อง NOD32 อีกละครับ เพราะ มีตัวอัพเดต แบบ ออฟไลน์ ตัวอื่นอย่าง avast antivirus kaspersky
    ก้ไม่เห็นมีอัพเดต แบบ ออฟไลน์ หรือเราไม่รู้ รอท่านอื่นต่อครับ
    AntiVir กับ Kaspersky มีครับโหลดไฟล์ตัวฐานข้อมูลไปอัพเดตเอง แบบ NOD32...

  6. #6
    OverclockZone Member mgpooh1984's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    หลักสี่ เมืองทองธานี พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    ขอบคุณทุกคนที่ช่วยตอบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    ก็คงต้อง NOD32 อีกละครับ เพราะ มีตัวอัพเดต แบบ ออฟไลน์ ตัวอื่นอย่าง avast antivirus kaspersky
    ก้ไม่เห็นมีอัพเดต แบบ ออฟไลน์ หรือเราไม่รู้ รอท่านอื่นต่อครับ
    มีสิครับทั้ง avast /kas จริงต้องพูดว่า Nod ต่างหากที่ไม่มีที่เห็นๆกันคือทำกันเองทั้งนั้น -...-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •