overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใช้ RAM DDR2 800 ความจุเท่าไรดีจ๊ะ

  1. #1
    OverclockZone Member ong18's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Question ใช้ RAM DDR2 800 ความจุเท่าไรดีจ๊ะ

    คือจะซื้อ RAM ใหม่ ใช้ RAM DDR2 800 ความจุเท่าไรดีจ๊ะ ไว้เล่นเกมส์และงาน CAD รวมถึงอนาคตด้วย ขอบคุณจ๊ะ

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    4G (2*2) บัส 800 คับ
    ถ้าบอร์ดรับบัส 1066 ได้ ก้อเล่นเลย

  3. #3
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ผมใช้ 2GB run delcam powershape powermill ใช้ไม่หมด หนักไปทาง cpu ก้ะ vga

  4. #4
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    RAm ROX 800 1Gx2 1000

    KINGSTON 2G 800 X2 1,400

    เลือกอันไหนดีล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gumiller View Post
    KINGSTON 2G 800 X2 1,400
    ราคานี้จริงหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ong18's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    4G (2*2) บัส 800 คับ
    ถ้าบอร์ดรับบัส 1066 ได้ ก้อเล่นเลย

    แล้ว 2 แถว หรือ 4 แถว ดีละ เพราะอะไรจ๊ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    CAD ถ้างานไม่ใหญ่ระดับ pro แค่ 2 GB ก็เหลือเฟือแล้วครับ

    2 GB 800MHz = 1500

    ถ้าเงินถึงก็ 4 GB ประมาณ 3300 ของ G-skill แบบ 2x2 GB 800MHz CL4

  8. #8
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    2x2GB ไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ถ้าถามว่าเท่าไรดีก็ต้อง 4g สิครับดีที่สุด

  10. #10
    OverclockZone Member ong18's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ong18 View Post
    คือจะซื้อ RAM ใหม่ ใช้ RAM DDR2 800 ความจุเท่าไรดีจ๊ะ ไว้เล่นเกมส์และงาน CAD รวมถึงอนาคตด้วย ขอบคุณจ๊ะ
    ถ้าเลือก 4 GB (2x2GB) หรือ (4x1GB) แล้ว Window จะมองเห็นหรือเปล่าจ๊ะ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตอนนี้แรมถูกเกือบเท่า ขี้แล้วครับ เอิ้ก
    2Gx2 2000 บาท ถ้าพอมีงบ ก็ซื้อๆปเถอะครับ ไม่ต้องคิดเลย

  12. #12
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    งั้นรอเท่าขี้ก่อน 2G x 2 = 1000 อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •