overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: E7200 + P5Q Pro แรมบัส 1066 ดีไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default E7200 + P5Q Pro แรมบัส 1066 ดีไหมครับ

    ตอนนี้ใช้ แรมบ้าน บัส800 อยู่ครับ ถ้าจะไปใช้บัส 1066 จะดีก่าหรือเป่าครับ จะอัดได้เยอะไหมครับ...
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ถ้ามาโชว์ ถือว่าสวยมากๆครับ แจ่มครับ

  3. #3
    sompong99
    Guest

    Default

    มันขึ้นจอฟ้าเหรอครับ แล้วเคยลองเล่นแรมหรือยังครับ มันตันที่เท่าไหร่อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    Quote Originally Posted by sompong99 View Post
    มันขึ้นจอฟ้าเหรอครับ แล้วเคยลองเล่นแรมหรือยังครับ มันตันที่เท่าไหร่อ่ะ


    ถ้าไปประมาณ บัส425 มันบูทไม่ขึ้น หรือว่าต้องไปเซ็ทที่อารายอีกก็ไม่รู้ แต่แรมน่าจะยังไปได้อีก แต่ต้องลองก่อนครับ ...

  5. #5
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ลองเพิ่มไฟแรมดูก่อนครับ ไม่เกิน 2.20 ใช้งานได้สบายๆครับไม่ต้องห่วง
    ไม่แน่อาจจะลากได้ถึง 1000 เลยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    ทะลุ 4 กิ๊กแล้ว รอแรมเทพ กะซิ้งค์เทพก่อน อิอิ...
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    อัด 1:2 เลยแรงโลด อัดแรมเยอะๆหน่อย เอาบัส 1200 เลยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    อัด 1:2 เลยแรงโลด อัดแรมเยอะๆหน่อย เอาบัส 1200 เลยคับ

    อัดยังไงสอนหน่อยครับ...


    ซิ้งค์บาง แรมคิงตั้น แวลู บัส800 จะไปได้ไหมเนี่ยซิ้งแรมก็ไม่ได้ติด...(T.T)

  9. #9
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by aijay View Post
    อัดยังไงสอนหน่อยครับ...


    ซิ้งค์บาง แรมคิงตั้น แวลู บัส800 จะไปได้ไหมเนี่ยซิ้งแรมก็ไม่ได้ติด...(T.T)
    1:2 บัสแรมจะสูงกว่าบัสระบบเท่านึงคับ

    เอาแรมบัส 800 เทพๆมาดีกว่าคับ บางตัวเทพจิงๆผมเคยเห็น ลากจากบัส 800 ไปบัส 1300 กว่าๆก็มีคับผม อยุ่ที่ว่าคุณจะอัดบัสสูงขนาดนั้นไหวหรือป่าว

    บัส 800 อย่างน้อยๆก็ต้องลากให้ได้ 1000 นึงเป็นอย่างต่ำคับ

    Intel ผมว่าเอาบัสระบบสูงๆดีกว่าคับ 1:1 ไปพร้อมกับแรมนะ

    ส่วนแรมคิงตั้นนั้นผมไม่เคยลองคับว่ามันตันที่เท่าไหร่ ลองอัดไฟแรมเยอะๆดูแล้วอัดต่อเลยคับ
    Last edited by DDP; 1 Nov 2008 at 23:51:29.

  10. #10
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    จัดไป

  11. #11
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    แรงๆ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ผมว่านี่ก็แรงแล้วนะ

  13. #13
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อืมลากไกล อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •