overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: [Phenom 9550] ปลดล๊อกตัวคูณยังไงเหรอ!!!

  1. #1
    OverclockZone Member TheDay's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Cool [Phenom 9550] ปลดล๊อกตัวคูณยังไงเหรอ!!!

    เข้าหน้า Bios แล้วเมนูที่ปรับตัวคูณมันไม่มีอ่ะจ๊ะ ทำยังไงเหรอ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ปกติ amd ถ้าไม่ใช่รุ่น BE มันก็ปรับตัวคูณไม่ได้อยู่แล้วไม่ใช่เหรอครับ หรือผมเข้าใจผิด .....

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไปปิด cool quiet ใน bios ครับ
    จะปรับตัวคูณได้ 5 หลักมังครับ(ถ้าจำไม่ผิด) แต่จะปรับลงได้เท่านั้น ปรับขึ้นบ่ได้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TheDay's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ไปปิด cool quiet ใน bios ครับ
    จะปรับตัวคูณได้ 5 หลักมังครับ(ถ้าจำไม่ผิด) แต่จะปรับลงได้เท่านั้น ปรับขึ้นบ่ได้นะครับ
    เจอแล้วจ้า...ขอบใจจ๊ะ แต่ถามอีกนิสสสส์นึง

    บัส น้อย คูณ เยอะ
    บัส เยอะ คูณ น้อย

    แตกต่างกันยังไงจ๊ะ แบบไหนดีกว่ากัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ส่วนตัวผมคิดว่า

    บัสเยอะ คูณน้อย
    ถ้าทำได้จะดี

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ส่วนตั้ว ส่วนตัว ผมชอบบัสแยะ คูณน้อยครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขายทิ้ง แล้วซื้อ 9850 หรือ 9950 ครับ ง่ายๆเลยครับ งานนี้จะปรับขึ้นได้สบายๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ชอบบัสสูงๆๆครับ จะOC ระวังแต๊ปนะเจ้

  9. #9
    OverclockZone Member TheDay's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Unhappy

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขายทิ้ง แล้วซื้อ 9850 หรือ 9950 ครับ ง่ายๆเลยครับ งานนี้จะปรับขึ้นได้สบายๆครับ
    เมื่อกี้ลองปรับบัสเกิน 270 มันขึ้นตอนบูทประมาณว่า frequency over running แล้วพอกด F1 เข้า Windows มันก็ปรับให้เหลือ 200 เลย

    ขายทิ้งได้ไง...พึ่งซื้อมาอาทิตย์เดียว
    Last edited by TheDay; 1 Nov 2008 at 15:30:39.

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อืม...ฟีน่อมต้องเล่นตัวคูณสูงสุดเลยครับ และลากบัสให้สูงที่สุดแต่อย่างหวังว่าบัสจะเกิน 250 ไปมากนะครับเพราะโดยส่วนมากจะไม่ค่อยเกินนั้นนอกจากซีพียูที่อยู่ในมือท่านเป็นแรไอเทม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เล่นที่ 2.6G ก็พอแล้วครับ คล็อกนิดเดียว ก็กระฉูดแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member TheDay's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Talking

    K.eXzato
    เข้าใจแล้วคะ...พอดีงบน้อย

    K.Drunk
    โอเช...แรงแบบพอเพียง อิอิ

    อ่อ...อีกอย่าง ทำไมตรงนี้ของคนอื่น สูงๆ กันจังอ่ะ --"
    รูป รูป
    Last edited by TheDay; 1 Nov 2008 at 17:47:52.

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ตรงนั้น บอกบัสแรม ครับ ต้องคูณ2 จะได้เท่าที่ระบบใช้ตอนนี้ ต้องเข้าไปเซทใน BIOS ให้วิ่งเต็มสปีดของแรม

  14. #14
    OverclockZone Member TheDay's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ตรงนั้น บอกบัสแรม ครับ ต้องคูณ2 จะได้เท่าที่ระบบใช้ตอนนี้ ต้องเข้าไปเซทใน BIOS ให้วิ่งเต็มสปีดของแรม
    ขอบคุณค่ะ ได้แล้ว...ตอนแรกมันบลูสกรีนแล้วเด้งรีสตาร์ทตลอดเลย เลยไปปรับไฟเป็น DRAM 2.0 Voltage
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลากโชว์เลยเจ้ อิ อิ

  16. #16
    OverclockZone Member gamerXp's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Chumphae khonkaen

    Default

    ค่อยๆปรับแล้วกันนะคับ ใจเย็นๆอย่าพรวดเด๋วแต๊ป...
    รักนะ จุ๊บๆ...วู๊ๆๆมีแรงๆ
    Last edited by gamerXp; 1 Nov 2008 at 21:55:24.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •