overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member pramsriza's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2012

    Default ขอไดร์เวอร์ATI HD 6670 ที่เสถียรสุดหน่อยครับกระตุกมาก

    ผมใช้ MSI R6670 2G DDR3 เล่นเกมส์กระตุกมากครับขนาดปรับLow เกมส์ออนไลน์บ้านๆในไทยนะครับ รู้สึกว่าลองทุกอย่างแล้วสงสัยว่าเป็นที่ไดร์เวอร์รุ่นใหม่ๆไม่เสถียรหรือป่าว รบกวนท่านใดที่ใช้รุ่นนี้อยู่ มีไดร์เวอร์เวอชั่นไหนที่คิดว่าสมบูรณ์ช่วยแนะนำเวอชั่นหน่อยครับ จนปัญญาละ รบกวนPMลิ้งด้วยก็ดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member henryss's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2009

    Default

    ระบบเครื่องมีอะไร cpu ram vga
    เกมที่เล่นเช่นเกม...
    เน็ตที่ใช่

    ที่เหลือรอท่านต่อไปมาให้คำแนะนำครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pramsriza's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2012

    Default

    CPU cd2 E8400 /Ram 4Gb / VGA MSI HD 6670 2GB DDR3 / .....เล่นSF2ครับกับCSGO ภาพLowสุดทั้งสองเกมส์ยังไม่ไหว คนในคลับ775 cpu E2200 การดจอGT210 ปรับกลางยังลื่น ...เพลียเลย ตอนเล่นCPUผมวิ่งอยู่ประมาณ70-80%ไม่เต็มร้อยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pramsriza View Post
    CPU cd2 E8400 /Ram 4Gb / VGA MSI HD 6670 2GB DDR3 / .....เล่นSF2ครับกับCSGO ภาพLowสุดทั้งสองเกมส์ยังไม่ไหว คนในคลับ775 cpu E2200 การดจอGT210 ปรับกลางยังลื่น ...เพลียเลย ตอนเล่นCPUผมวิ่งอยู่ประมาณ70-80%ไม่เต็มร้อยนะ
    สงสัย CPU มีปัญหาสินะ ตามปรกติ ถ้าปรับ low เฟรมต้องดีดขึ้น

    แต่ถ้าปรับ low แล้ว ยังกระตุก ก็ ไปดู CPU ดีกว่าครับ

    เซฟรูป CPUz มาให้ดูตอนที่เปิดเล่นเกมหน่อยสิครับ ว่าวิ่งความเร็ว FULL ตามสเปค CPU หรือไม่

    แล้วก็ขอรูป GPUz มาดูว่าการ์ดจอปรกติหรือไม่

    แล้วก็สังเกตุดูว่า HDd อ่านทำงาน 100% ตลอดหรือไม่ ถ้า HDD โดนดึงอ่านเขียนตลอดเวลาก็ทำให้เกมกระตุกได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2015

    Default

    cpu แรงไม่พอ แรมน้อย และอีกอย่างดูอายุ cpu แล้วพาวเวอน่าจะเก่าและอาจจะเจ้ง

  6. #6
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ลองลงวินโดว์ใหม่ดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    เอาการ์ดสำรอง 6670(GDDR5) ไปเสียบที่ทำงาน ยังเล่น FF14 ได้(แบบปรับ standard) ได้อยู่นะ ใช้ crimson ตัวล่าสุดนี่แหละ .... (แต่ cpu i5 gen 4 นะ)

    ลองเปิด cpu-z / gpu-z ระหว่างเล่นเกม sreenshot มา post หน่อยละกัน ท่านอื่นจะได้ช่วยดูได้ง่ายหน่อย มาแต่ตัวหนังสือมันเดายากนิดนึง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •