overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2015

    Default ขอคำแนะนำการอัพสเปกทีคับ

    สเปกตอนนี้นะคับ

    a8 7600
    Ram adata 8 g (4*2) bus 2133
    M/b a88xm
    Psu corsair 550 w


    ควรจะอัพอะไรก่อนดีคับ ถ้าจะเล่นเกมส์แนว gta v

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ซื้อ VGA ตามงบ ก็เล่นได้แล้วครับ นอกนั้นดีหมดแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2015

    Default

    Vga ซื้อแบบทำ daul กับ cpu
    หรือซื้อแยกใบเดียวดีกว่าครับ

    ถ้าทำ daul ผมจะซื้อรุ่น r7 250
    แต่ถ้าแยกใบเดียวผมว่าจะเอารุ่น gtx 750 ti

  4. #4
    Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    ซื้อการ์ดจอครับตามงบที่มี หากจะเล่น dual graphic ขอบอกว่าอย่าครับ มันไม่ได้ดีอย่างที่คิดหรอก

  5. #5
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ณ ห้วงแห่งจริง

    Default

    ซื้อการ์ดแยกใบเดดียวแรงๆไปเลยครับ APU-VGA ก็ถือว่าเป็น สำรองไป

  6. #6
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    ไปหาGTX 750Ti มือสองก็ได้ครับ3000-3600 แล้วแต่ค่าย
    หรือจะเอามือหนึ่งZOTAC GTX 750Ti ก็ได้ 37xx

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by revotime1 View Post
    สเปกตอนนี้นะคับ

    a8 7600
    Ram adata 8 g (4*2) bus 2133
    M/b a88xm
    Psu corsair 550 w


    ควรจะอัพอะไรก่อนดีคับ ถ้าจะเล่นเกมส์แนว gta v

    ขอบคุณครับ
    มี ssd รึยัง

  8. #8
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ตามนั้น ไปจัดการ์ดจอโหดๆมาใส่เลยครับ

    GTX750 Ti / GTX950 / GTX960

    R7 370

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2015

    Default

    ยังไม่มีเลยคับ

  10. #10
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    เล่น gta ใส่ vga เเยกก่อนเลยครับ ตามท่าน St.Siva เเนะนำเลย

  11. #11
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    250x ยังจะไม่ไหว ซื้อ 250 มาก็จบครับ งานนี้ต้องไม่ต่ำกว่า 750Ti หรือ 260x

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2015

    Default

    ถ้า GTA V 260x นี่ปริ่มๆต้องปรับได้แค่ต่ำ-กลาง 750ti ปรับกลางได้ลื่นกว่าครับ เพราะผมเคยใช้ 260x (ขายไปละเฟรมหน่วงๆ)แต่จัด750ti ลงร้านเน็ตGTA V ปรับกลางลื่นกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member pluvos's Avatar
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    มีงบเท่าไหร่ผมก็ไม่ทราบนะแต่ถ้าอัพก็ตัวนี้เลย R7 370 4GB รับลองว่ารุ้นใหญ่ๆก็ยังอายตัวเอง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2015

    Default

    แล้วใส่การ์ดใบนี้ psu ผมต้องอัพด้วยไหมครับ
    ของเดิมผมใช่ corsair vs550

  15. #15
    OverclockZone Member pluvos's Avatar
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by revotime1 View Post
    แล้วใส่การ์ดใบนี้ psu ผมต้องอัพด้วยไหมครับ
    ของเดิมผมใช่ corsair vs550
    กินไฟ6pinปกติก็ต่อได้ครับแต่เบื้องต้นถ้าอัพตัวที่ผมแนะนำ ก็ให้สังเกตุดูจากการเล่นเอาถ้าภาพล้ม เครื่องดับรีสตาทเองก็ควรเปลี่ยนแต่ดูระบบเครื่องเดิมที่คุณใช้ดูแล้วตอนนี้ไม่น่าเกิน200wหลอกครับ

    แนะนำถ้าประกอบใหม่นะช่วงนี้ผมว่าเราหาPSUอย่างน้อย600wที่เป็น 80+ ขาวหรือจะทองแดงไว้เลยก้ได้เพราะมันเพิ่มเงินไม่เท่าไหร่หลอกครับ

    550w>>600-650w +ไม่น่าเเกิน 300บ.-400บ. 80+ขาว

    ถ้าเป็น80+ทองแดง +700บ. ไฟจะนิ้งกว่า
    Last edited by pluvos; 15 Dec 2015 at 19:53:57.

  16. #16
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by revotime1 View Post
    แล้วใส่การ์ดใบนี้ psu ผมต้องอัพด้วยไหมครับ
    ของเดิมผมใช่ corsair vs550
    corsair vs550 ไม่ต้องเปลี่ยนครับ VGA กินไฟไม่มาก พอไหว

    ค่ายแดงก็ได้ถึง R9 370
    ค่ายเขียวก็ได้ถึง GTX 960

    ถ้าเล่น VGA แรงกว่าที่กล่าวมา ควรเปลี่ยน PSU ครับ

  17. #17
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    Quote Originally Posted by revotime1 View Post
    แล้วใส่การ์ดใบนี้ psu ผมต้องอัพด้วยไหมครับ
    ของเดิมผมใช่ corsair vs550
    ได้ยัน 970 / 380x

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2015

    Default

    ขอบคุณทุกข้อเสนอแนะมากครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2015

    Default

    เข้ามาฟังด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •