overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member nlazaq's Avatar
    Join Date
    21 May 2009

    Default SSD Plextor m6s ผมมีปัญหาครับ

    คือ มันเห็นใน บุ๊ตเมนู แต่ใน ซาตา ไม่เห็นอะครับ เปลี่ยนสาย ซาตา และ สายไฟแล้วก็ไม่หาย พอเอาลูกอื่นมาเสียใช้งานได้ปกติ มีวิธีแก้ไหมครับ

    12342510_1282329665126318_7568616471201183390_n.jpg12346423_1282329695126315_8914184901897845167_n.jpg12368986_1282329631792988_8636516925027996103_n.jpg

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เคลม

  3. #3
    OverclockZone Member nlazaq's Avatar
    Join Date
    21 May 2009

    Default

    หลังจากเข้าได้ก็เทสดู แบบนี้เคลมได้ไหมครับ ชอบขึ้น active time 100% ด้วย

    Untitled1.jpg

  4. #4
    OverclockZone Member cynical's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เมื่อไหร่ผู้ผลิต ssd จะแก้ปัญหาการมองไม่เห็น ssd ใน bios สักทีเหมือนกัน

    ของผมพึ่งเป็นเมื่อวาน ส่งเคลมไปละ ขนาดใช้ chip ตัวที่คิดว่าไม่เป็นปัญหาละนะ

    ซื้อ ssd ตัวแรก ผมใช้ได้ 1 เดือน ตัวที่สองใช้ได้ 9 เดือน เป็นอาการเดิมๆ คือมองไม่เห็นใน bios

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by nlazaq View Post
    คือ มันเห็นใน บุ๊ตเมนู แต่ใน ซาตา ไม่เห็นอะครับ เปลี่ยนสาย ซาตา และ สายไฟแล้วก็ไม่หาย พอเอาลูกอื่นมาเสียใช้งานได้ปกติ มีวิธีแก้ไหมครับ

    12342510_1282329665126318_7568616471201183390_n.jpg12346423_1282329695126315_8914184901897845167_n.jpg12368986_1282329631792988_8636516925027996103_n.jpg
    ยังไงลองส่งเคลมนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •